Phiên dịch viên tiếng Trung chuyên nghiệp tại Thành phố Thâm Quyến – Trung Quốc

Thâm Quyến – Trung Quốc

Thâm Quyến (Tiếng Hoa: 深圳; pinyin: Shēnzhèn) là thành phố trực thuộc tỉnh của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Thâm Quyến nghĩa là “con lạch sâu” nhưng tên địa danh này trong tiếng Việt thường phiên âm sai thành Thẩm Quyến.

Hiện nay còn có sông Thâm Quyến (Thâm Quyến hà) là ranh giới giữa Thâm Quyến và Hồng Kông. Đặc khu kinh tế Thâm Quyến có diện tích 2.050 km², dân số năm 2007 là 8,6 triệu người (kể cả vùng đô thị là 13 triệu), GDP 676,5 tỷ nhân dân tệ.

Phiên dịch tại Thâm Quyến - Trung Quốc

Thành phố giáp biên giới với Hồng Kông, cách Quảng Châu 160 km về phía nam. Cảng Thâm Quyến là một trong những cảng tấp nập nhất Trung Quốc, chỉ sau cảng Thượng Hải. Trong 30 năm qua, Thâm Quyến đã thu hút trên 30 tỷ USD đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp bên ngoài. Thâm Quyến còn được biết như là một thiên đường về điện tử tại Trung Quốc.

Phiên dịch viên chuyên nghiệp tại Thâm Quyến – Trung Quốc

Phiên dịch Quốc tế đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp tại Thâm Quyến, là những Phiên dịch tiếng Việt- tiếng Trung, từng du học và làm việc nhiều năm ở Trung Quốc.

Thật thà, trẻ trung, nhiệt tình, năng động là ưu thế của đội ngũ phiên dịch và hướng dẫn viên tiếng Trung và tiếng Việt cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Thượng Hải, Chu Hải v..v

Phiên dịch tại nước ngoài

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ  tại Thâm Quyến là: Đặt vé xe ( Thâm Quyến – Bằng Tường..), đặt khách sạn – nhà nghỉ theo yêu cầu. Đón khách tại sân bay Bạch Vân, Sân bay Quảng Châu, bến xe và sắp xếp phương tiện đi lại phù hợp theo lịch trình của khách. Bán thẻ Sim, nạp tiền điện thoại cho các Quý Khách chị có sim TQ hoặc chưa có.

Cho thuê và cung cấp Phiên dịch/ thông dịch tiếng Trung/tiếng Việt/ Tiếng Quảng Đông cho các anh/ chị sang các thị trường bán buôn và thăm quan thị trường tại các thị trường hàng hóa tại Thâm Quyến Trung Quốc.

Nhận order hàng (đặt hàng) tại các website  thương mại hàng đầu của TQ như taobao, pai pai, …

Nhận đặt hàng tại các chợ điện tử Hoa Cường Bắc Thâm Quyến, Đặt hàng quần áo tại Đông Môn Thâm Quyến.

Quý khách liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ phiên dịch viên tại Thâm Quyến.

5/5 - (3 bình chọn)