Phiên dịch cabin

Nhận phiên dịch cabin đa ngôn ngữ

Phiên dịch cabin còn được gọi là phiên dịch đồng thời. Phiên dịch cabin (phiên dịch đồng thời) là một trong những loại hình phiên dịch khó nhất của dịch thuật vì khi đó  người dịch luôn phải dịch song song với diễn giả, não của người dịch đồng thời phải chia thành 2 phần một phần ngôn ngữ nguồn và một phần ngôn ngữ đích.

Chuyên cung cấp phiên dịch viên cabin uy tín và chất lượng cao

Phiên dịch ca bin thường được áp dụng trong các  buổi hội thảo, các chương trình nghị sự  quan trọng quốc gia vì vậy mức độ chính xác của thông tin được truyền tải là một trong những yêu cầu lớn nhất. Để có thể dịch cabin không những đòi hỏi  người dịch có khả năng nghe ngôn ngữ, hiểu nói ngôn ngữ đích ngay tức thì chỉ sau vài giây mà còn yêu cầu người dịch phải am hiểu kiến thức của lĩnh vực ngành nghề được dịch.
Phiên dịch quốc tế được đánh giá là nơi cung cấp đội ngũ biên/phiên dịch cabin hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật trong đó phiên dịch cabin là một trong những thế mạnh của phiên dich quốc tế. Với đội ngũ biên phiên dịch có trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm trong việc lắng nghe và thông dịch tất cả các thứ tiếng. Phiên dịch quốc tế cam kết sẽ thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất không chỉ về chất lượng dịch vụ  mà còn cả ở khía cạnh giá thành.
Bất kể khi nào quí khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật cabin, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo tại các địa chỉ văn phòng của chúng tôi trên toàn quốc

Dịch song song, dịch Cabin (Simultaneous Interpreting) là loại hình mà người phiên dịch thường ngồi trong một cabin cách âm, nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone, người phiên dịch phải dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích trong khi ngưới phát biển đang nói. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các tập đoàn, cơ quan chính phủ.

Đây cũng được coi là lĩnh vực khó trong các loại hình dịch thuật, bởi người phiên dịch phải nói song song với diễn giả. Do đó đòi hỏi người phiên dịch cần có kỹ năng lắng nghe, phản ứng nhanh, kỹ năng xử lý tình huống tốt và còn phải còn có chuyên môn cao. Vì vậy để chọn được phiên dịch cabin giỏi cũng rất khó. 

Dịch thuật Số 1 là một đơn vị cung cấp dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp luôn được khách hàng lựa chọn và tín nhiệm trong nhiều năm qua. Với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp và quy trình phiên dịch tiêu chuẩn, chúng tôi tự tin là nơi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch đảm bảo chất lượng tốt nhất với chi phí cạnh tranh góp phần giúp các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước tổ chức các buổi hội thảo thành công

Đội ngũ phiên dịch giàu kinh nghiệm

Trong nhiều năm nỗ lực không ngừng, Phiên dịch quốc tế luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ phiên dịch viên chất lượng cao, năng động và chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu. Đội ngũ phiên dịch tại Phiên dịch quốc tế đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ ngôn ngữ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. 

Phiên dịch đa ngôn ngữ với quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Phiên dịch quốc tế hiện tại cung cấp cho quý khách dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau. Với quy trình dịch thuật tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thông thường, trong quá trình phiên dịch hội thảo/ hội nghị các phiên dịch viên đều sử dụng tai nghe (Headphones) và ngồi trong phòng cách âm. Người phiên dịch sẽ thông qua tai nghe và thông dịch cùng lúc với tai nghe bằng cách sử dụng hệ Micro trong cabin. 

 Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp lý nhất

Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao trong nhiều năm qua. Chúng tôi gần như có thể cung cấp Phiên dịch viên đúng với yêu cầu ngay sau khi quý khách hàng cung cấp thông tin. Phiên dịch quốc tế với dịch vụ phiên dịch hội thảo/hội nghị luôn luôn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

Hãy để phiên dịch Quốc tế giúp bạn san bằng mọi khoảng cách ngôn ngữ!

Rate this post