Dịch thuật sách

Macxim Gorki – cây đại thụ của nền văn học Nga đã từng khẳng định: “Sách mở ra những chân trời mới”. Sách ra đời đó là một thành quả tuyệt vời của nhân loại để lưu giữ, duy trì và phát huy những giá trị vô tận không chỉ vật chất, tinh thần và thậm chí những tâm tư tình cảm của con người.

Với sự phát triển và hòa nhập của thế giới ngày nay những cuốn sách hay có giá trị đã được dịch qua rất nhiều thứ tiếng để vượt qua tất cả khoảng cách về thời gian, không gian để đến tay được độc giả. Và nếu coi mỗi cuốn sách là một tác phẩm nghệ thuật, mỗi người viết sách là người nghệ sĩ thì những người dịch sách  được xem như những sứ giả kết nối sách với tâm hồn độc giả. Để hoàn thành sứ mệnh của mình, dịch giả không những phải tự trang bị cho mình kinh nghiệm mà còn phải có cách cảm thụ, am hiểu về ngôn ngữ đó. Sẽ thật buồn nếu như một câu chuyện cười sau khi được chuyển ngữ(dịch)  nó vẫn không thể khiến người ta cười và người ta cũng không thể hiểu được tại sao nó gây cười. Đó là thất bại của người dịch sách và nguyên nhân gây ra thất bại ấy không chỉ bởi người dịch sách không có kinh nghiệm mà còn do họ không thể thấu hiểu và cảm thụ rồi sau đó truyền tải được ngôn ngữ đó.

Hiểu được tầm quan trọng của sách, thiên chức của người dịch giả cũng như niềm khát khao trau dồi kiến thức của nhân loại, công ty A chúng tôi đã và đang tập hợp đội ngũ các dịch giả ở mọi thứ tiếng, dày dạn kinh nghiệm với mong muốn được trở thành cầu nối tri thức để đưa đến cho bạn đọc các thể hệ những hành trang trí tuệ không thể thiếu được khi bước vào thời kỳ mà tri thức là chìa khóa cho sự thành công.

Với 6 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực dịch thuật, Công ty dịch thuật A đã chiếm được sự yêu mến cũng như tin tưởng của các khách hàng đặc biệt là các đối tác lớn như: công ty TGD, … và chúng tôi tự tin khi đảm bảo quí khách sẽ thoản mãn với dịch vụ cũng như các sản phẩm của công ty mình. Để trải nghiệm dịch vụ với tất cả các thứ tiếng và từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, lành nghề, nhiệt tình  hãy liên lạc với chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)