Dịch thuật website

Trong những năm gần đây, có lẽ các tiêu đề website, dịch thuật website đã không còn xa lạ với những người sử dụng internet đặc biệt là các doanh nghiệp. Nếu coi internet là một đấu trường thì  Website tựa như những đấu sĩ , còn nếu coi internet là thị trường thì Website như một hệ thống showroom đóng vai trò là kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

Trong thời đại công nghiệp hóa gắn liền với bùng nổ công nghệ thông tin, với tất cả các doanh nghiệp nếu không xây dựng được một website tốt, thuận tiện và đẹp mắt chẳng khác gì doanh nghiệp ấy đã tự xóa bảng hiệu của mình trên thị trường và nhường miếng đất ấy cho kẻ khác. Tuy nhiên, một trang web tốt không chỉ là trang web thiết kế đẹp mắt mà còn phải đảm bảo tính  “ thuận tiện”  cho tất cả khách hàng, sự “ thuận tiện ” ấy không chỉ đến từ trong thiết kế, bố cục, thông tin cung cấp mà còn phải thuận tiện về mặt ngôn ngữ. Một doanh nghiệp cho dù khẳng định rằng trang web của công ty mình được xếp hạng cao đến đâu, sản phẩm và hình ảnh có vượt trội thế nào cũng  khó mà tự tin  có thể tiếp cận được với thị trường quốc tế nếu chỉ có một ngôn ngữ! Thực tế đã chỉ ra rằng ngày càng có nhiều người tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và đối tác qua Internet và họ sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều lần khi tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ đó với ngôn ngữ mẹ đẻ quen thuộc của mình. Vì vậy sẽ không hề nói quá nếu khẳng định lựa chọn dịch website ra nhiều ngôn ngữ là một trong những cách tiếp thị sản phẩm và dịch vụ thiết yếu nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian để vươn ra thị trường quốc tế.

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật , cùng với nhiều loại hình dịch khách như dich sách, dịch công chứng, dịch chuyên ngành, Công ty A đã và đang cung cấp dịch vụ dịch website như là một sản phẩm mũi nhọn của công ty để đáp ứng nhu cầu dịch website của đông đảo các doanh nghiệp. Song song với việc phát triển mở rộng công ty, chúng tôi đã từng bước lựa chọn, đào tạo và cho ra đời đội ngũ công nhân viên dịch thuật tâm huyết, lành nghề để phục vụ nhu cầu của các bạn. Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi có kinh nghiệm  nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật đặc biệt là dịch trang web trên tất cả các thứ tiếng trên thế giới với mọi ngành nghề: y tế, văn hóa, giáo dục, công nghệ…Chúng tôi luôn cam kết  chất lượng dịch thuật của chúng tôi luôn được đảm bảo tốt nhất.

Rate this post