Phiên dịch đuổi

Phiên dịch đuổi

Hiện nay, bên cạnh các hình thức phiên dịch phổ biến như phiên dịch hội nghị, phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, thì phiên dịch đuổi cũng là một hình thức phiên dịch ngày càng trở nên “đắt khách”.
Phiên dịch đuổi (consecutive interpreting) là hình thức phiên dịch được thực hiện khi người nói nói xong một đoạn thoại và dừng lại để người dịch dịch sang ngôn ngữ đích. Người nói và người dịch thay phiên nhau làm công việc của mình.


Ngày nay, phiên dịch đuổi được áp dụng rộng rãi trong các cuộc họp doanh nghiệp nhỏ với ít ngôn ngữ hoặc những dịp quan trọng như chuyến thăm nhà máy sản xuất, ký kết hợp đồng kinh doanh, … Phiên dịch đuổi đòi hỏi phiên dịch viên phải có khả năng ghi nhớ ngắn hạn tốt (short-term memory) cùng với kỹ năng ghi chú thành thạo (note-taking ) thì mới truyền tải hết được những nội dung mà người nói muốn chuyển tới đối tác của mình.
Với bề dày kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực phiên dịch, đặc biệt là phiên dịch đuổi, Phiên Dịch Quốc Tế tự hào đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia phiên dịch đuổi chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu dịch đuổi trên mọi loại ngôn ngữ.

Chọn dịch vụ phiên dịch nối tiếp của Phiên Dịch Quốc Tế, bạn được gì?

1.Đội ngũ phiên dịch nối tiếp chuyên nghiệp:

Là công ty phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Phiên Dịch Quốc Tế tự hào sở hữu đội ngũ phiên dịch đuổi chuyên nghiệp có:
•    Năng lực chuyên môn cao
•    Dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch đuổi
•    Luôn đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu

2. Độ chính xác cao:

Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Phiên Dịch Quốc Tế cam kết mang lại dịch vụ Phiên dịch đuổi chính xác và hiệu quả nhất.

3. Tiện lợi:

Dịch vụ cung cấp phiên dịch đuổi chuyên nghiệp của Phiên Dịch Quốc Tế giúp quý khách có thể giao lưu, trao đổi, hợp tác với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần phải thuê một phiên dịch viên dài hạn.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch đuổi, Phiên Dịch Quốc Tế đã tích lũy cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu và cơ sở dữ liệu phong phú, dồi dào, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Hãy đến với Phiên Dịch Quốc Tế – nơi mọi khoảng cách ngôn ngữ đều được san bằng!

Rate this post