Phiên dịch nối tiếp

Ngày nay, phiên dịch nối tiếp là một trong những hình thức phiên dịch phổ biến nhất. Phiên dịch nối tiếp (consecutive interpreting) là loại hình phiên dịch mà phiên dịch viên sẽ bắt đầu dịch từ một đoạn thoại hoàn chỉnh sau khi người nói đã ngừng nói câu nguồn.

Phiên dịch nối tiếp thường được sử dụng trong các buổi diễn thương mại, tháp tùng hay các cuộc gặp gỡ kinh doanh nơi các đối tác đồng ý chờ sự phiên dịch chính xác. Hình thức phiên dịch này cũng phù hợp khi không có công cụ hỗ trợ cần thiết cho phiên dịch tức thì và tại đó chỉ có vài người nước ngoài tham dự mà thôi.

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của thị trường về nguồn phiên dịch viên chuyên nghiệp, đặc biệt là phiên dịch nối tiếp, Phiên Dịch Quốc Tế tự hào đã xây dựng được một đội ngũ phiên dịch nối tiếp chuyên nghiệp, năng động, sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu dịch nối tiếp trên mọi loại ngôn ngữ.

Chọn dịch vụ phiên dịch nối tiếp của Phiên Dịch Quốc Tế, bạn được gì?

1. Đội ngũ phiên dịch nối tiếp chuyên nghiệp

Là công ty phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Phiên Dịch Quốc Tế tự hào sở hữu đội ngũ phiên dịch nối tiếp chuyên nghiệp có:

  • Năng lực chuyên môn cao
  • Dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch nối tiếp
  • Luôn đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu

2. Độ chính xác cao

Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Phiên Dịch Quốc Tế cam kết mang lại dịch vụ Phiên dịch nối tiếp chính xác và hiệu quả nhất.

3. Tiện lợi

Dịch vụ cung cấp phiên dịch nối tiếp chuyên nghiệp của Phiên Dịch Quốc Tế giúp quý khách có thể giao lưu, trao đổi, hợp tác với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần phải thuê một phiên dịch viên dài hạn.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch nối tiếp, Phiên Dịch Quốc Tế đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Hãy đến với Phiên Dịch Quốc Tế – nơi mọi khoảng cách ngôn ngữ đều được san bằng!

5/5 - (3 bình chọn)