Phiên Dịch Hội Thảo chuyên nghiệp tại Việt Nam

Hiểu về lĩnh vực phiên dịch hội thảo

Phiên dịch hội thảo/ hội nghị là một lĩnh vực có nhiều thách thức trong dịch thuật. Đây là lĩnh vực đòi hỏi người phiên dịch cần thông thạo ngôn ngữ, khả năng tập trung, cũng như kỹ năng giao tiếp tự tin, thuyết phục trước đám đông.

Các cuộc hội thảo: hội thảo du học, hội thảo khoa học…đều có số lượng người tham gia đông, thậm chí còn lên tới hàng chục ngàn người. Thành phần tham dự hội thảo thường là các hội viên, nghiên cứu sinh hay là các chuyên gia trong lĩnh vực, do vậy phiên dịch viên ngoài thông thạo ngôn ngữ, sự am hiểu về chuyên ngành phiên dịch để truyền tải được đúng nội dung của người nói một cách rõ ràng đảm bảo không có bất cứ hiểu lầm nào.

Kiến thức cho phiên dịch hội thảo thường tập trung vào một lĩnh vực nhất định, nhưng không phải chuyên sâu như các hình thức phiên dịch khác. Phiên dịch viên chỉ cần nắm rõ các quy tắc trong phiên dịch, cũng như các kĩ năng nói chuyện trước đám đông là có thể xử lý công việc trôi chảy.

Dịch vụ phiên dịch viên hội thảo chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết cung cấp phiên dịch viên hội thảo chuyên nghiệp tại Việt Nam. Phiên dịch Quốc tế nỗ lực đào tạo, tìm kiếm những dịch giả, phiên dịch viên có bằng cấp, kinh nghiệm. Chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch Hội Thảo chuyên nghiệp cho các công ty, các tổ chức, tập đoàn, cá nhân trên toàn Việt Nam với cam kết về chất lượng, sự chuyên nghiệp và chi phí cạnh tranh nhất.

Chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp như: phiên dich chuyên ngành(kinh tế, kỹ thuật, tài chính…), phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin,…trên 40 ngôn ngữ từ thông dụng như phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng hàn, phiên dịch tiếng pháp…tới các ngôn ngữ hiếm như tiếng séc, tiếng Lào…

Phiên dịch Quốc tế là một công ty cung cấp dịch vụ Dịch thuật và Phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, qua nhiều năm nỗ lực không ngừng với thước đo giá trị là lòng tin cậy và sự hài lòng của khách hàng, thương hiệu Phiên dịch Quốc tế được đông đảo khách hàng biết tới với những cam kết hàng đầu.

Lý do khách hàng tìm đến dịch vụ của chúng tôi

Đội ngũ Chuyên Viên phiên dịch Hội Thảo chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia phiên dịch thực thụ và đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các buổi phiên dịch dự án quan trọng của bạn sẽ được đảm bảo với chất lượng cao nhất.

Ngôn ngữ phiên dịch hội thảo, hội nghị quốc tế:

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Quốc tế tự hào với đội ngũ phiên dịch đông đảo với hơn 1000 phiên dịch viên, phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.

Chính xác thời gian đối với hội thảo hội nghị chuyên đề Seminar

Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao. Chúng tôi gần như có thể cung cấp Phiên dịch viên đúng với yêu cầu ngay sau khi bạn cung cấp xong thông tin yêu cầu.

Chi phí cực thấp rẻ đối với dịch vụ phiên dịch hội thảo hội nghị

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Tiêu Điểm Quốc tế luôn luôn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

Liên hệ ngay với Dịch thuật và Phiên dịch Quốc tế để được sử dụng dịch vụ dịch thuật và phiên dịch tốt nhất.

4.6/5 - (14 bình chọn)