Dịch chuyển ngữ Game

Gần đây, thị trường game Việt Nam xuất hiện khá nhiều tựa game nổi tiếng trên thế giới. Một số thì được dịch chuyển ngữ game sang Tiếng Việt, một số khác thì lại để nguyên ngôn ngữ gốc dẫn đến việc khai thác game khá khó khăn bởi người chơi không thể hoàn toàn hiểu hết được nội dung game, cũng như luật chơi hay kỹ thuật chơi game.

Hiểu được những khó khăn này, Phiên Dịch Quốc Tế cung cấp dịch vụ dịch thuật Game – video game, hay còn gọi là Dịch chuyển ngữ Game, cho mọi cá nhân và doanh nghiệp trên mọi loại ngôn ngữ một cách chuyên nghiệp nhất.
Các Dịch vụ dịch thuật , bản địa hóa Game của Phiên Dịch Quốc Tế:
•    Bản địa hóa Tài liệu giới thiệu và hướng dẫn người chơi
•    Bản địa hóa kịch bản, nội dung game.
•    Dịch vụ Thuyết minh, lồng tiếng trong Game.
•     ………………

Chọn dịch vụ dịch chuyển ngữ game của Phiên Dịch Quốc Tế, bạn được gì?
1.Đội ngũ dịch chuyển ngữ Game chuyên nghiệp
Bằng bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật game, cùng với các ứng dụng phần mềm chuyên dụng, Phiên Dịch Quốc Tế đã xây dựng được 1 đội ngũ dịch thuật Game chuyên nghiệp và uy tín.
2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
Để đảm bảo truyền tải nội dung game một cách chính xác nhất tới cộng đồng game thủ, đội ngũ dịch thuật game của Phiên dịch Quốc Tế luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích game, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu bản dịch game.
3. Rút ngắn thời gian hoàn thành dự án
Kinh nghiệm quản lý dự án và quy trình dịch thuật chuẩn hóa, nghiêm túc và logic của Phiên Dịch Quốc Tế sẽ giúp khách hàng rút ngắn được thời gian hoàn thành dự án.
4. Tạo uy tín trong mắt cộng đồng game thủ
Nhằm giúp các Nhà phát hành game tạo uy tín trong thị trường game, Phiên Dịch Quốc Tế luôn cố gắng dịch thuật game một cách cẩn thận, chính xác, chi tiết và đầy đủ nhất. Điều này giúp các game thủ nắm bắt tốt cốt truyện, tình huống, yêu cầu, nhiệm vụ, cách chơi cũng như kỹ thuật chơi, … Từ đó, game thủ sẽ tin tưởng và ủng hộ Nhà phát hành game.
5. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật game, Phiên Dịch Quốc Tế đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.
Hãy đến với Phiên Dịch Quốc Tế – nơi mọi khoảng cách ngôn ngữ đều được san bằng !

Rate this post