Công chứng các bản dịch

Trước sự giao lưu toàn diện về văn hóa-xã hội, kinh tế-chính trị trên toàn thế giới hiện nay, Dịch công chứng (Chứng thực tư pháp) trở thành nhu cầu cấp thiết đối với nhiều tổ chức cá nhân, tập đoàn quốc tế cũng như các cơ quan Nhà nước.

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, các văn bản giấy tờ cần dịch thuật công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu dịch công chứng Nhà nước.
Tuy nhiên, quy trình này thường phải qua nhiều công đoạn và mất nhiều thời gian. Nhằm tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng, Phiên Dịch Quốc Tế hân hạnh cung cấp dịch vụ Dịch công chứng lấy ngay với tiêu chí chính xác, tốc độ, hiệu quả, và giá cả cạnh tranh nhất.
Dịch vụ dịch thuật công chứng của Phiên Dịch Quốc Tế bao gồm dịch thuật và chứng thực bản dịch các loại văn bản như:
•    Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm, Học bạ
•    Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe
•    Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính,
•    Hồ sơ lao động, Hồ sơ du học
•    …v…v……
với tất cả các ngôn ngữ sang tiếng Việt và ngược lại.
Chọn dịch vụ Dịch công chứng của Phiên Dịch Quốc Tế, bạn được gì?
1.Đội ngũ Dịch công chứng chuyên nghiệp
Bằng bề dày kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực Dịch công chứng, Phiên Dịch Quốc Tế tự hào được sở hữu 1 đội ngũ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp và tận tâm.
2.Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
Để đảm bảo bản dịch đạt chất lượng cao nhất, Phiên Dịch Quốc Tế luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu bản dịch.
 3.Rút ngắn thời gian hoàn thành dự án
Kinh nghiệm quản lý dự án và quy trình dịch thuật chuẩn hóa, nghiêm túc và logic của Phiên Dịch Quốc Tế sẽ giúp khách hàng rút ngắn được thời gian hoàn thành dự án.
4.Giá hợp lý và cạnh tranh nhất
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, Phiên Dịch Quốc Tế đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.
Hãy đến với Phiên Dịch Quốc Tế – nơi mọi khoảng cách ngôn ngữ đều được san bằng !

5/5 - (3 bình chọn)