Dịch vụ cung cấp phiên dịch tại Andorra

Andorra là một nước trong lục địa nhỏ ở Tây Nam Châu Âu, nằm ở phía đông dãy Pyrenees, tiếp giáp với Tây Ban Nha và Pháp.Đây cũng là quốc gia có mức sống vào diện cao nhất thế giới.. Với độ cao trung bình tới 1.996m so với mực nước biển, người dân Andorra được hưởng một bầu không khí mát mẻ trong lành quanh năm. Hơn nữa, vị trí địa lý và khí hậu thuận lợi đã tạo điều kiện tuyệt vời để đất nước này phát triển du lịch cũng như các hoạt động kinh doanh dành cho du lịch như: trượt tuyết vào mùa đông, đi bộ đường dài và đạp xe vào mùa hè.

Nằm trong chuỗi cung ứng dịch vụ phiên dịch tại nước ngoài, phiên dịch quốc tế đã cho ra đời và phát triên dịch vụ cung cấp phiên dịch tại Andorra để đáp ứng nhu cầu không chỉ về du lịch mà còn về cơ hôi hợp tác kinh doanh tại Andorra ngày càng lớn của xã hội. Đến với phiên dịch quốc tế, quí khách có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ phien dịch tại Andorra với các cam kết về chất lượng mà không phải công ty nào cũng có thể đưa ra như:

  1. Đội ngũ Nhân viên dịch thuật đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
  2. Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
  3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
  4. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
  5. Đảm bảo về thời gian và tiến độ công việc
  6. Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
  7. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ của chúng tôi
  8. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

Bất kể khi nào quí khách có nhu cầu, hãy liên lạc với phiên dịch quốc tế, hãy đề phiên dịch quốc tế đồng hành trên chuyến du hành của quí khách.

Rate this post