Dịch vụ cung cấp phiên dịch tại Angola

Angola là một quốc gia ở miền nam châu Phi, nằm bên bờ Đại Tây Dương. Trong những năm gần đây, nền kinh tế Angola đã trải qua một giai đoạn chuyển đổi, từ tình trạng lộn xộn sang một nền kinh tế phát triển nhanh tại Châu Phi và là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Giờ đây, Angola đã trở thành một trong những nền kinh tế lớn mạnh và nhận được sự quan tâm của doanh nhân nhiều quốc gia trong đó có các doanh nhân Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật tại Angola ngày càng đông của các cá nhân, tổ chứ của Việt Nam cũng như quốc tế, trong những năm qua phiên dịch quốc tế không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ phiên dịch tại Angola  hoàn hảo với chi phí phiên dịch tại Angola luôn thấp nhất trên thị trường.

Thay vì đưa phiên dịch từ nước mình sang, nếu sử dụng dịch vụ phiên dịch tại Angola của phiên dịch quốc tế, quí khách sẽ thu được những lợi ích như sau:

1. Biên dịch viên hiểu biết về văn hóa, kinh tế,chính trị của Angola hơn

Do đã sinh sống, làm việc tại Angola  rồi nên chắc chắn phiên dịch viên tại Angola sẽ hiểu hơn quí khách những vấn đề về pháp lý, về phong tục tập quán cũng như những điều quí khách phải tránh khi đến kinh doanh hay du lịch ở vùng đất này.

2. Khả năng sử dụng ngôn ngữ Angola tốt hơn, hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết dễ thuận tiện hơn

3. Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước

Dễ dàng nhận ra điểm này bởi nếu mang theo phiên dịch trong nước quý khách phải trả thêm các loại phí như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại. Với việc sử dụng phiên dịch tại Angola, những mức phí trên sẽ được giảm đi đáng kể thậm chí có trường hợp quí khách không bắt buộc trả bất cứ khoản nào.

4. Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại Angola

Đơn giản vì phiên dịch viên đã sống làm việc ở đây nên họ có thể trở thành những tư vấn viên miễn phí cho quí khách về những vấn đề này.

5. Có các quan hệ tại Angola

Nếu như mang phiên dịch trong nước, rất ít trường hợp phiên dịch đó có quan hệ với cá nhân tổ chức vì họ ít tiếp xúc và không có cơ hội để mở rộng quan hệ với cơ quan, tỏ chức ở Angola. Đây có lẽ  là một trong những ưu thế lớn nhất của việc sử dụng phiên dịch tại Angola.

5/5 - (4 bình chọn)