Phiên dịch dự án

So với các hình thức phiên dịch khác như phiên dịch hội thảo, hội chợ, gặp gỡ…, phiên dịch dự án có những đặc thù riêng biệt như: đòi hỏi phiên dịch viên có kiến thức về lĩnh vực cụ thể của dự án; thời gian phiên dịch kéo dài, có khi lên tới hàng năm; sự biến động, thay đổi liên quan đến dự án diễn ra thường xuyên nên yêu cầu phiên dịch viên phải sát sao và có trí nhớ tốt. Trên thị trường phiên dịch, dịch thuật, Phiên Dịch Quốc Tế là một doanh nghiệp tiên phong hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch dự án chất lượng cao.

Phiên dịch dự án đa ngôn ngữ và lĩnh vực

Sở hữu tới hàng nghìn phiên dịch viên chuyên nghiệp và hơn 10 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, Phiên Dịch Quốc Tế là một trong số ít doanh nghiệp dịch thuật – phiên dịch có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch dự án cho 170 ngôn ngữ và 58 lĩnh vực kinh tế – đời sống đa dạng. Với bất kỳ ngôn ngữ và lĩnh vực nào, Phiên Dịch Quốc Tế cũng có thể sắp xếp được phiên dịch viên dự án giàu kinh nghiệm nhất. Do đã có thời gian công tác trong các lĩnh vực phiên dịch, các phiên dịch viên dự án của chúng tôi đã rất quen thuộc với không khí làm việc trong các công ty, nhà máy, nhà xưởng… và văn hóa làm việc của doanh nghiệp bản địa. Điều này tạo điều kiện rất thuận lợi để chất lượng phiên dịch dự án được nâng cao. Đặc biệt, Phiên Dịch Quốc Tế còn là lựa chọn tin cậy cho một số dự án đặc thù mang tính mới đột phá như : năng lượng hạt nhân, kỹ thuật, cơ khí, xây dựng cầu đường,..

Ví dụ tiêu biểu về phiên dịch dự án

Rất nhiều các dự án đã chọn Phiên Dịch Quốc Tế làm địa chỉ tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”. Trong suốt 10 năm hoạt động, dịch vụ phiên dịch dự án tại Phiên Dịch Quốc Tế đã góp phần làm nên thành công cho rất nhiều dự án quan trọng có ý nghĩa lớn với sự phát triển của đất nước như:

  • Các dự án hợp tác với JICA – Nhật Bản
  • Dự án “Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận II”
  • Dự án Tuyến đường sắt Cát Linh Hà Đông”
  • Phiên dịch Trung – Việt dự án quản lý chất lượng ISO
  • Dự án dò tìm bom mìn tại Việt Nam
  • Dự án nạo vét bùn sông Soairap …

Giá phiên dịch dự án

Bên cạnh chất lượng chuyên nghiệp, Phiên Dịch Quốc Tế luôn tự tin với lợi thế cạnh tranh của mình vì giá phiên dịch dự án của chúng tôi hợp lý nhất thị trường. Điều quan trọng cốt lõi nhất trong báo giá phiên dịch dự án mà khách hàng nào cũng quan tâm đó chính là sự ổn định của giá. Như đã đề cập, phiên dịch dự án là công việc đòi hỏi nhiều về thời gian và sự gắn bó lâu dài của phiên dịch viên. Nếu như các đơn vị cung cấp dịch vụ lợi dụng tính chất này để tăng giá dịch vụ liên tục sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới ngân sách và kế hoạch của khách hàng. Phiên Dịch Quốc Tế cam kết khách hàng sẽ không phải phiền lòng hoặc gặp những tình huống khó chịu kể trên bởi chính sách giá của Phiên Dịch Quốc Tế được thiết lập một cách rất chặt chẽ và rõ ràng. Sự ổn định về giá trong suốt thời gian tiến hành dịch vụ là quy định đầu tiên trong chính sách giá của chúng tôi. Mặt khác, mọi chi phí chìm, chi phí ẩn và các loại phí không cần thiết khác cũng đều được loại bỏ nhằm giảm gánh nặng về giá cho khách hàng. Chính bởi thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần hướng về khách hàng, dịch vụ phiên dịch dự án của Phiên Dịch Quốc Tế được hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức và đối tác tin dùng.

Hãy để Phiên Dịch Quốc Tế là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp với dịch vụ phiên dịch dự án số 1 Việt Nam!

2.5/5 - (4 bình chọn)