Phiên dịch tiếng Nga tại Sóc Trăng

Tại Việt Nam, Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích đều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Đưa một ánh nhìn ra thế giới, Nga là nước đầu tiên thành lập chế độ nhà nước xã hội chủ nghĩa trên thế giới. Xuyên suốt lịch sử cho đến thời điểm hiện đại, Nga đã và đang là đối tác quan trọng và thân thiết nhất của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, chính trị…và đang không ngừng phát triển hơn nữa trong tương lai. Mối quan hệ sâu rộng đó chính là tiền đề phát triển của ngành Phiên dịch tiếng Nga tại Việt Nam nói chung, cũng như tại Nga nói riêng.
Mặc dù tiếng Nga được đánh giá là ngôn ngữ có mức độ khó trung bình nhưng cũng làm nản lòng không ít người trong việc phát âm và từ vựng của tiếng Nga, bởi ngữ âm và đặc điểm của chữ viết khá khác so với các ngôn ngữ phổ biến ở trên thế giới. Hiểu được nhu cầu thiết yếu và cấp bách trên mặt bằng chung, Phiên dịch tiếng Nga tại SÓC TRĂNG đã ra đời và cam kết đem lại cho khách hàng những nhân viên phiên dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Nga luôn đạt chất lượng tốt nhất với chi phí thấp và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

 

 

Phiên dịch tiếng Nga tại SÓC TRĂNG cung cấp các loại hình phiên dịch sau:

 1. DỊCH ĐUỔI (CONSECUTIVE INTERPRETING)
 2. Dịch hội nghị, hội thảo qua mạng, qua điện thoại.
 3. Dịch hộ tống (đồng hành)
 4. Dịch tại phiên toà
 5. Dịch thầm (whispering Interpretation)
 6. DỊCH SONG SONG (SIMULTANEOUS INTERPRETING)
 7. Dịch hội nghị, hội thảo qua mạng, qua điện thoại.
 8. Dịch thầm (như nội dung nêu ở trên)
 9. Dịch ngôn ngữ cử chỉ (Sign/Body Language Interpretation)

Phiên dịch tiếng Nga tại SÓC TRĂNG phiên dịch tiếng Nga trong mọi lĩnh vực:

Tài chính, Kinh tế, Luật, Y dược, Công nghệ thông tin, Marketing, Xây dựng, Du lịch. Bất động sản, Năng lượng,…

Tại sao nên lựa chọn Phiên dịch tiếng Nga tại tỉnh SÓC TRĂNG của chúng tôi?

Tại Phiên dịch tiếng Nga tại SÓC TRĂNG, chúng tôi đảm bảo cắt giảm thời gian, chi phí và gia tăng hiệu quả cho bạn dựa theo những điều sau:

 • Báo giá nhanh chóng, hợp lý
 • Có thể dịch hơn 50 chuyên ngành
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ người dịch
 • Có thể cung cấp nhiều ứng cử viên để khách hàng lựa chọn người phù hợp nhất
 • Mỗi phiên dịch viên đều có chuyên môn và đã được đào tạo qua những trường lớp uy tín

Công ty Phiên dịch tiếng Nga tại tỉnh SÓC TRĂNG tự hào với đội ngũ Phiên dịch đông đảo với hơn 1000 Phiên dịch viên, Phiên dịch 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch với khả năng phiên dịch trên 40 loại ngôn ngữ. Phiên dịch tiếng Nga tại tỉnh SÓC TRĂNG là công ty Phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Phiên dịch tiếng Nga tại SÓC TRĂNG chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Thành phố Sóc Trăng, Huyện Kế Sách, Huyện Mỹ Tú, Huyện Mỹ Xuyên, Huyện Thạnh Trị, Huyện Long Phú, Huyện Vĩnh Châu, Huyện Cù Lao Dung, Huyện Ngã Năm, Huyện Châu Thành, Huyện Trần Đề.

 

 

Rate this post