Phiên dịch tiếng Nga tại Quảng Trị

Tại Việt Nam, Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng cực Bắc Trung Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có Khu phi quân sự vĩ tuyến 17, là giới tuyến chia cắt hai miền Bắc – Nam Việt Nam, do đó cũng là một chiến trường ác liệt nhất trong suốt 20 năm của cuộc Chiến tranh Việt Nam (1954 – 1975)

Có thể nói rằng, từ xuyên xuốt bề dài lịch sử, Nga là một đất nước có mối quan hệ hữu nghị, thân thiết nhất đối với nước ta. Là một trong những đất nước đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam trong hơn 70 năm, Nga đã trở thành một người bạn, người anh vô cùng thân thiết, gần gũi với toàn thế người dân Việt. Cũng chính nhờ mối quan hệ khăng khít, chặt chẽ này mà nhu cầu giao lưu, học tập và làm việc giữa hai nước tăng mạnh hơn bao giờ hết. Đồng thời, đây chính là thời điểm mà nhu cầu phiên dịch tiếng Nga cấp bách hơn bao giờ hết. Hiểu được tiếng Nga là một ngôn ngữ khó, đòi hỏi phiên dịch viên phải có trình độ ngoại ngữ và chuyên môn cao, Phiên dịch tiếng Nga tại Quảng Trịđã ra đời và tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nga uy tín hàng đầu trong tại Việt Nam hiện nay, một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho hàng ngàn doanh nghiệp có nhu cầu phiên dịch cần độ chuyên nghiệp và tính chính xác cao.

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG NGA TẠI QUẢNG TRỊ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH

 1. Phiên dịch tiếng Nga cabin
  2. Phiên dịch tiếng Nga Hội nghị, hội thảo, hội chợ quốc tế
  3. Phiên dịch tiếng Nga tháp tùng trong và ngoài nước
  4. Phiên dịch tiếng Nga du lịch, khảo sát thị trường…
  5. Phiên dịch tiếng Nga đàm phán kinh tế
  6. Phiên dịch tiếng Nga chuyển giao công nghệ
  7. Phiên dịch tiếng Nga hiện trường công trình
  8. Hướng dẫn viên tiếng Nga chuyên nghiệp cho khách hàng người Nga

BÊN CẠNH ĐÓ, PHIÊN DỊCH TIẾNG NGA TẠI QUẢNG TRỊ CUNG CẤP PHIÊN DỊCH TIẾNG NGA CHUYÊN NGHIỆP CHO ĐA DẠNG CÁC LĨNH VỰC

Tài chính – Ngân hàng, định cư, du lịch, du học, Văn học, Giáo dục, Kinh tế, Chính trị, khoa học kỹ thuật, hồ sơ thầu dự án,  Y học, Dược phẩm, Pháp luật, Thủy điện, Khoáng sản, Hàng hải, Vận tải, Ô tô, Dầu khí, Môi trường, Nông – Lâm nghiệp, Thực phẩm, và nhiều chuyên ngành khác…

TẠI SAO PHIÊN DỊCH TIẾNG NGA TẠI QUẢNG TRỊ LÀ DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH UY TÍN NHẤT?

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch hơn 50 ngôn ngừ thuộc 58 chuyên nghành khác nhau, đảm bảo chất lượng dịch tốt nhất với độ chính xác cao nhất. Với phương châm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, phiên dịch tiếng Nga tại Quảng Trị cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ phiên dịch hàng đầu Việt Nam
 • Điểm mạnh nhất của Văn phòng phiên dịch tiếng Nga tại Quảng Trị so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.

Phiên dịch tiếng Nga tại Quảng Trị cung cấp các dịch vụ dịch thuật tại Thị xã Đông Hà, Thị xã Quảng Trị, Huyện Vĩnh Linh, Huyện Gio Linh, Huyện Cam Lộ, Huyện Triệu Phong, Huyện Hải Lăng, Huyện Hướng Hóa, Huyện Đăk Rông, Huyện đảo Cồn cỏ.

 

Rate this post