Phiên dịch tiếng Nga tại tỉnh Sơn La

Tại Việt Nam, Sơn La là tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, tỉnh có diện tích 14.125  km² chiếm 4,27% tổng diện tích Việt Nam, đứng thứ 3 trong số 63 tỉnh thành phố. Toạ độ địa lý: 20039’ – 22002’ vĩ độ Bắc và 103011’ – 105002’ kinh độ Đông. Địa giới: phía bắc giáp các tỉnh Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu; phía đông giáp các tỉnh Phú Thọ, Hoà Bình; phía tây giáp với tỉnh Điện Biên; phía nam giáp với tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Huaphanh (Lào); phía tây nam giáp tỉnh Luangprabang(Lào). Sơn La có đường biên giới quốc gia dài 250 km, chiều dài giáp ranh với các tỉnh khác là 628 km. Toàn tỉnh có 12 đơn vị hành chính (1 thành phố, 11 huyện) với 12 dân tộc.

Đưa một ánh nhìn ra thế giới, Nga là nước đầu tiên thành lập chế độ nhà nước xã hội chủ nghĩa trên thế giới. Xuyên suốt lịch sử cho đến thời điểm hiện đại, Nga đã và đang là đối tác quan trọng và thân thiết nhất của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, chính trị…và đang không ngừng phát triển hơn nữa trong tương lai. Mối quan hệ sâu rộng đó chính là tiền đề phát triển của ngành Phiên dịch tiếng Nga tại Việt Nam nói chung, cũng như tại Nga nói riêng.
Mặc dù tiếng Nga được đánh giá là ngôn ngữ có mức độ khó trung bình nhưng cũng làm nản lòng không ít người trong việc phát âm và từ vựng của tiếng Nga, bởi ngữ âm và đặc điểm của chữ viết khá khác so với các ngôn ngữ phổ biến ở trên thế giới. Hiểu được nhu cầu thiết yếu và cấp bách trên mặt bằng chung, Phiên dịch tiếng Nga tại SƠN LA đã ra đời và cam kết đem lại cho khách hàng những nhân viên phiên dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Nga luôn đạt chất lượng tốt nhất với chi phí thấp và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

 

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG NGA TẠI SƠN LA CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH

 1. Phiên dịch tiếng Nga cabin
  2. Phiên dịch tiếng Nga Hội nghị, hội thảo, hội chợ quốc tế
  3. Phiên dịch tiếng Nga tháp tùng trong và ngoài nước
  4. Phiên dịch tiếng Nga du lịch, khảo sát thị trường…
  5. Phiên dịch tiếng Nga đàm phán kinh tế
  6. Phiên dịch tiếng Nga chuyển giao công nghệ
  7. Phiên dịch tiếng Nga hiện trường công trình
  8. Hướng dẫn viên tiếng Nga chuyên nghiệp cho khách hàng người Nga

BÊN CẠNH ĐÓ, PHIÊN DỊCH TIẾNG NGA TẠI SƠN LA CUNG CẤP PHIÊN DỊCH TIẾNG NGA CHUYÊN NGHIỆP CHO ĐA DẠNG CÁC LĨNH VỰC

Tài chính – Ngân hàng, định cư, du lịch, du học, Văn học, Giáo dục, Kinh tế, Chính trị, khoa học kỹ thuật, hồ sơ thầu dự án,  Y học, Dược phẩm, Pháp luật, Thủy điện, Khoáng sản, Hàng hải, Vận tải, Ô tô, Dầu khí, Môi trường, Nông – Lâm nghiệp, Thực phẩm, và nhiều chuyên ngành khác…

Tại sao nên lựa chọn Phiên dịch tiếng Nga tại tỉnh SƠN LA của chúng tôi?

Tại Phiên dịch tiếng Nga tại SƠN LA, chúng tôi đảm bảo cắt giảm thời gian, chi phí và gia tăng hiệu quả cho bạn dựa theo những điều sau:

 • Báo giá nhanh chóng, hợp lý
 • Có thể dịch hơn 50 chuyên ngành
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ người dịch
 • Có thể cung cấp nhiều ứng cử viên để khách hàng lựa chọn người phù hợp nhất
 • Mỗi phiên dịch viên đều có chuyên môn và đã được đào tạo qua những trường lớp uy tín

Công ty Phiên dịch tiếng Nga tại tỉnh SƠN LA tự hào với đội ngũ Phiên dịch đông đảo với hơn 1000 Phiên dịch viên, Phiên dịch 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch với khả năng phiên dịch trên 40 loại ngôn ngữ. Phiên dịch tiếng Nga tại tỉnh SƠN LA là công ty Phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Phiên dịch tiếng Nga tại SƠN LA chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Thị xã Sơn La, Huyện Quỳnh Nhai, Huyện Mường La, Huyện Thuận Châu, Huyện Bắc Yên, Huyện Phú Yên, Huyện Mai Sơn, Huyện Yên Châu, Huyện Sông Mã, Huyện Mộc Châu, Huyện Sốp Cộp.

 

 

Rate this post