Dịch vụ cung cấp phiên dịch tại Hà Lan

Hà Lan không chỉ nổi tiếng là một quốc gia xinh đẹp nơi gắn liền với tên tuổi của những họa sĩ nổi danh, những danh lam thắng cảnh, với hình ảnh cối xay gió và những cánh đồng hoa tulip đầy thơ mộng, mà còn là một mảnh đất kinh tế màu mỡ thu hút bao nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về du lịch,  giao thương và tìm hiểu cơ hội cho các tổ chức cá nhân tại Hà Lan, Phiên Dịch Quốc Tế hân hạnh cung cấp dịch vụ Phiên dịch viên và Hướng dẫn viên tại Hà Lan bao gồm các chuyên ngành như sau :

  • Tư vấn, thiết kế tuyến, điểm du lịch và dịch vụ Hướng dẫn du lịch xuyên Hà Lan cho toàn bộ các điểm du lịch trên đất nước Hà Lan
  • Hỗ trợ thị trường
  • Hỗ trợ lãnh sự
  • Hỗ trợ các vấn đề về đại diện thương mại, hợp tác thương mại song phương
  • Biên dịch tài liệu tiếng Hà Lan
  • Phiên dịch hội nghị, hội thảo chuyên đề,triển lãm xúc tiến đầu tư ..v.v.. với cả 2 tiếng Hà Lan, tiếng Anh
  • Vận chuyển và trung chuyển hàng hóa ( Logistic and Cargo )
  • …v…v…

Chọn dịch vụ Phiên dịch và Hướng dẫn viên tại Hà Lan của Phiên Dịch Quốc Tế, bạn được gì?

1. Đội ngũ phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm

Đội ngũ phiên dịch, hướng dẫn viên của Phiên Dịch Quốc Tế tại Hà Lan là những chuyên gia phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Hà Lan.

2. Sự an tâm

Quý khách luôn có Quyền được an tâm khi sử dụng dịch vụ của Phiên Dịch Quốc Tế trên đất nước Hà Lan, vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cũng như triển khai các dự án tại Hà Lan. Hơn nữa, bà con Việt Kiều tại đây luôn mong muốn đóng góp công sức của mình để thúc đẩy mối quan hệ Việt Nam – Hà Lan.

3. Tiện lợi

Dịch vụ cung cấp Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Hà Lan của Phiên Dịch Quốc Tế giúp quý khách có thể tận hưởng thú vui du lịch cũng như giao lưu, hợp tác với các đối tác Hà Lan mà không cần phải thuê một hướng dẫn viên hay phiên dịch viên dài hạn.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Hà Lan, Phiên Dịch Quốc Tế đã tích lũy cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu và cơ sở dữ liệu phong phú, dồi dào, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Hãy đến với Phiên Dịch Quốc Tế – nơi mọi khoảng cách ngôn ngữ đều được san bằng!

Rate this post