Dịch vụ cung cấp phiên dịch tại Đức

Cùng với sự hội nhập của nền kinh tế toàn cầu, việc kinh doanh với các nước trên thế giới là một xu hướng đang được đẩy mạnh tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Là 1  quốc gia được đánh giá đang có bước đi phù hợp với xu hướng thế giới, các cá nhân, tổ chức của Việt Nam đang tìm các tự mở rộng thị trường của mình sang tất cả các nước trên thế giới, trong đó không thể không kể đến thị trường Đức( hay còn có tên gọi khác là cộng hòa Liên Bang Đức).

Để có thể đáp ứng các nhu cầu giao lưu, buôn bán học hỏi, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có các hoạt động để tìm hiểu thị trường Đức, và điều cơ bản đàu tiên là phải hiểu về con người, đất nước, văn hóa và ngôn ngữ Đức. Nằm trong chuỗi dịch vụ cung cấp phiên dịch tại nước ngoài, phiên dịch quốc tế đã cho ra đời dịch vụ phiên dịch tại Đức nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tại chỗ của nhu cầu càng ngày càng đông đảo của các tổ chưc, cá nhân và doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chúng tôi đưa ra dịch vụ với  tiêu chí “thành công của khách hàng gắn liền với thành công của phiên dịch quốc tế”. Để dạt được mục tiêu trên, phiên dịch quốc tế không ngừng đào tạo đội ngũ phiên dịch tại Đức và đưa ra những cam kết về dịch vụ như sau:

  1. Đội ngũ nhân viên dịch thuật đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
  2. Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
  3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
  4. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
  5. Đảm bảo về thời gian và tiến độ công việc
  6. Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
  7. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ của chúng tôi
  8. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Bất kỳ khi nào có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Rate this post