Dịch vụ cung cấp phiên dịch tại Mỹ

Từ trước tới nay, nước Mỹ vẫn được coi là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của thế giới. Một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc, nơi gắn liền với tên tuổi của “Kinh đô điện ảnh” Hollywood và hình ảnh của một cuộc sống xa hoa. Bởi vậy, nước Mỹ ngày càng thu hút nhiều du khách và các doanh nhân trên thế giới.

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về du lịch, giao thương và tìm kiếm cơ hội cho các tổ chức cá nhân tại Mỹ, Phiên Dịch Quốc Tế hân hạnh cung cấp dịch vụ Phiên dịch viên và Hướng dẫn viên tại Mỹ gồm các chuyên ngành:

  • Tư vấn, thiết kế tuyến, điểm du lịch và dịch vụ Hướng dẫn du lịch xuyên Mỹ cho toàn bộ các điểm du lịch trên nước Mỹ
  • Hỗ trợ thị trường
  • Hỗ trợ lãnh sự
  • Hỗ trợ các vấn đề về đại diện thương mại, hợp tác thương mại song phương
  • Biên dịch tài liệu tiếng Anh
  • ·         Phiên dịch hội nghị, hội thảo chuyên đề,triển lãm xúc tiến đầu tư ..v.v..
  • Vận chuyển và trung chuyển hàng hóa ( Logistic and Cargo )
  • …v…v…

Chọn dịch vụ Phiên dịch và Hướng dẫn viên tại Mỹ của Phiên Dịch Quốc Tế, bạn được gì?

1. Đội ngũ phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm

Đội ngũ phiên dịch, hướng dẫn viên của Phiên Dịch Quốc Tế tại Mỹ là những chuyên gia phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

2. Sự an tâm

Quý khách luôn có Quyền được an tâm khi sử dụng dịch vụ của Phiên Dịch Quốc Tế trên đất Mỹ, vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cũng như triển khai các dự án tại Mỹ. Hơn nữa, bà con Việt Kiều tại đây luôn mong muốn đóng góp công sức của mình để thúc đẩy mối quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ.

3. Tiện lợi

Dịch vụ cung cấp Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Mỹ của Phiên Dịch Quốc Tế giúp quý khách có thể tận hưởng thú vui du lịch cũng như giao lưu, hợp tác với các đối tác Mỹ mà không cần phải thuê một hướng dẫn viên hay phiên dịch viên dài hạn.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Mỹ, Phiên Dịch Quốc Tế đã tích lũy cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu và cơ sở dữ liệu phong phú, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Hãy đến với Phiên Dịch Quốc Tế – nơi mọi khoảng cách ngôn ngữ đều được san bằng!

Rate this post