Dịch vụ cung cấp phiên dịch tại Argentina

Đất nước Argentina không chỉ nổi tiếng với những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những thành phố thanh lịch và nền văn hóa lâu đời luôn đem đến những điều ngạc nhiên cho khách du lịch mỗi khi đến với đất nước này mà còn được biết đến là đất nước với nền kinh tế lớn thứ 3 ở Mỹ Latinh (sau Brasil và Mexico), có truyền thống sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi đại gia súc; công nghiệp tương đối phát triển, với các ngành mũi nhọn như chế biến thực phẩm, dầu khí, luyện kim, chế tạo ô tô, năng lượng nguyên tử, sinh học.

Nếu bạn muốn đến tìm hiểu đất nước, con người nơi đây cũng như kiếm tìm các cơ hội kinh doanh , hợp tác kinh tế, điều đầu tiên phiên dịch quốc tế muốn khuyên bạn là hãy tìm cho mình một người phiên dịch am hiểu ngôn ngữ, văn hóa và phong tục nơi đây, đây sẽ là những yêu tố đầu tiên vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của bạn.

Nằm trong chuỗi cung ứng các dịch vụ phiên dịch tại nước ngoài, phiên dịch quốc tế trân trọng giới thiệu đến quí khách dịch vụ phiên dịch tại Argentina của mình. Phiên dịch quốc tế cam kết cung cấp cho quí khách  đội ngũ phiên dịch đang sống và làm việc tại Argentina kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu về đất nước, con người Argentina.

Với chủ trương “ Sự hài lòng của quí khách chính là sự thành công mình, phiên dịch quốc tế đưa ra những cam kết mà không dễ tìm thấy tại các công ty trên thị trường:

  1. Đội ngũ Nhân viên dịch thuật đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
  2. Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
  3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
  4. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
  5. Đảm bảo về thời gian và tiến độ công việc
  6. Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
  7. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ của chúng tôi
  8. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc
Rate this post