Dịch thuật công chứng Online không cần bản gốc tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch thuật công chứng nhanh không cần bản gốc tưởng chừng là không thể nhưng hiện nay, tại văn phòng dịch thuật công chứng Quốc tế, bạn hoàn toàn có thể làm được trong thời gian ngắn nhất với thủ tục nhanh gọn nhất.

Dịch công chứng không bản gốc là gì?

Dịch thuật công chứng không cần bản chính có nghĩa là khi bạn công chứng, xác nhận chứng thực một giấy tờ bất kì trong khi không mang theo hoặc làm thất lạc bản gốc của giấy tờ đó. Trước đây, hiếm những văn phòng công chứng nào thực hiện dịch vụ này, nhưng với chúng tôi, mọi vấn đề đều có thể giải quyết nhanh chóng với phương châm khách hàng là trên hết.

Với dịch vụ này, bạn có thể không cần mang theo bản chính mà vẫn có thể lấy được bản sao công chứng. Từ đó, làm giảm rất nhiều các rủi ro làm thất lạc, làm mất bản chính của các giấy tờ quan trọng.

Không chỉ cung cấp các dịch vụ dịch công chứng nhanh mà còn cung cấp cả dịch vụ dịch công chứng không cần bản chính. Theo đó, khách hàng chỉ cần mang theo bản sao hoặc gửi bản scan của bản chính và làm theo các bước hướng dẫn của chuyên viên.

Địa chỉ dịch công chứng không cần bản gốc ở thành phố Hồ Chí Minh nào uy tín?

Nếu bạn đang tìm một nơi thực hiện dịch thuật công chứng trong thời gian chờ bản gốc thì Phiên dịch Quốc tế chính là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi là công ty dịch thuật tại thành phố Hồ Chí Minh được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín trong nhiều năm liền. Nhưng đó không là gì so với sự hài lòng từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Phiên dịch Quốc tế.

Chúng tôi tin rằng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty sẽ hoàn toàn hài lòng. Đối với một thành phố bận rộn ngày đêm như thành phố Hồ Chí Minh thì hầu hết mọi người đều không có thời gian để đi qua lại các phòng công chứng nhiều lần. Khách hàng chỉ cần ở tại nhà và gửi tài liệu vào mail của công ty, còn lại khâu dịch thuật hay đem tài liệu đến công chứng tại phòng tư pháp cứ để chúng tôi hoàn thành thay bạn. Ngoài ra, khách hàng cũng không cần đến công ty để lấy tài liệu, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà bạn. Mọi thứ thật đơn giản và tiện lợi đúng không?

Lưu ý khi dịch thuật công chứng mà không có bản gốc

Về nguyên tắc và pháp luật thì bạn có thể dịch thuật công chứng mà không cần bản gốc. Tuy nhiên khi nộp hồ sơ, giấy tờ tại các cơ quan nhà nước có thể sẽ được yêu cầu cần có bản gốc để đối chiếu.

Nếu bạn không muốn phải nộp bản gốc vào bộ hồ sơ thì có thể Công chứng sao y để chứng thực bản sao trong bộ hồ sơ là giống với bản gốc là được. Thường thì các công ty dịch thuật chuyên nghiệp sẽ có kèm cả dịch vụ sao y bản chính nên sẽ rất thuận tiện.

Công chứng dịch thuật có cần bản gốc không phụ thuộc vào nơi bạn nộp hồ sơ

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các cơ quan nhà nước tại tp HCM là khắt khe nhất về yêu cầu về bản gốc. Nếu bạn công chứng dịch thuật để nộp hồ sơ tại các cơ quan nhà nước trong tp Hồ Chí Minh thì rất nên kèm theo bản gốc vào bộ hồ sơ.

Việc xuất trình bản gốc khi làm thủ tục công chứng là để tránh làm giả mạo, sửa đổi nội dung tài liệu gốc. Cho nên khi hồ sơ công chứng dịch thuật có kèm bản gốc sẽ tăng tính thuyết phục hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng không bản gốc tại Phiên dịch Quốc tế

Dịch vụ dịch công chứng không bản gốc tại T&Đ có nhiều ưu thế:

  • Thủ tục nhanh gọn, chính xác, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí
  • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ, có nhiều ưu đãi đối với những khách hàng lớn, khách hàng thân thiết
  • An toàn, đúng pháp luật:  được nhà nước cung cấp giấy phép hoạt động và hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Đảm bảo an toàn cho các giấy tờ bản gốc (không phải mang trên đường, tránh những rủi ro không cần thiết).
  • Đội ngũ chuyên gia dịch thuật giàu kinh nghiệm, đầy đủ các loại ngôn ngữ khác nhau. Đảm bảo tính chính xác cho mọi giấy tờ cần dịch thuật.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật công chứng không cần bản gốc.

Rate this post