Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Phần Lan chuyên nghiệp

Giới thiệu về tiếng Phần Lan

Tiếng Phần Lan được nói bởi hơn năm triệu người, đa số sống tại Phần Lan. Cũng có những cộng đồng thiểu số nói tiếng Phần Lan tại Thụy Điển, Na Uy, Nga, Estonia, Brasil, Canada, và Hoa Kỳ. Phần lớn dân cư Phần Lan (90,37% tính đến năm 2010) nói tiếng Phần Lan như bản ngữ. Phần còn lại nói tiếng Thụy Điển (5,42%), Sami (Bắc Sami, Inari, Skolt) và một số khác.

Việc dịch thuật tiếng Phần Lan không chỉ dựa trên kiến thức người dịch, mà còn đòi hỏi những kỹ năng nhất định. Quý khách rất vững về văn phạm cùng với vốn từ vựng vô cùng dồi dào và phong phú, nhưng chưa chắc Quý khách có thể làm nhuần nhuyễn việc dịch  tiếng Phần Lan sang tiếng Việt và ngược lại. Vấn đề chính ở đây chính là người dịch không chuyên chưa nắm vững được các phương pháp và trang bị đầy đủ những kỹ năng sao cho dịch thuật hiệu quả.

Mối liên kết mật thiết giữa Phần Lan và Việt Nam

Phần Lan sử dụng hai ngôn ngữ chính để giao tiếp là tiếng Phần Lan và Thụy Điển. Trong đó, tiếng Phần Lan được sử dụng rộng rãi hơn hết với hơn 5 triệu người dùng. Khi hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU được ký kết, Phần Lan không chỉ đầu tư về mặt kinh tế ở nước ta mà còn phát triển thêm ngành giáo dục – đào tạo và nhiều lĩnh vực khác.

Đồng thời, Việt Nam cũng đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng như dệt may, da giày, thiết bị hình ảnh, dụng cụ thí nghiệm,… sang Phần Lan. Để sự hợp tác giữa 2 quốc gia diễn ra thuận lợi hơn, rào cản về ngôn ngữ chắc chắn phải được loại bỏ. Chính vì thế nhu cầu về dịch thuật tài liệu tiếng Phần Lan ngày càng tăng cao. Đặc biệt là thời gian gần đây.

Dịch thuật tiếng Phần Lan chuyên nghiệp tại Việt Nam

Hiện nay do nhu cầu giao dịch thương mại Phần Lan đang ngày càng tăng ở Việt Nam hiện nay, Dịch thuật Tiếng Phần Lan luôn được Phiên dịch quốc tế tập trung đơn giản hóa quy trình, áp dụng bộ nhớ dịch, sử dụng những công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới giúp nâng cao chất lượng, giảm chi phí, giá thành dịch thuật Tiếng Phần Lan tới Quý khách hàng.
 
Phiên dịch Quốc tế cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Phần Lan với những giá trị tuyệt vời dành cho Quý khách hàng mà không một đơn vị nào khác trên thị trường có thể cung cấp được.
 

Quy trình triển khai dịch vụ dịch tiếng Phần Lan

Bất kỳ văn bản, tài liệu nào khi khách hàng đem đến dịch công chứng tiếng Phần Lan đều phải trải qua theo một quy trình nhất định. Quy trình này được chúng tôi gói gọn đơn giản trong 8 bước:

– Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

– Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

– Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

– Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

– Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

– Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

– Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

– Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Trình tự này luôn được thực hiện chuyên nghiệp tại Phiên dịch Quốc tế. Điều này đảm bảo quyền lợi mọi khách hàng đều bình đẳng với nhau. Đồng thời, nó cũng giúp nhân viên Phiên dịch Quốc tế quản lý và kiểm soát tốt tiến độ công việc, không bị trì hoãn so với lịch hẹn với khách hàng.

Cam kết chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan

– Điểm nổi bật của dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi đó là cam kết mạnh mẽ cung cấp khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan vượt hơn mong đợi của khách hàng.
 
– Bằng cách lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc yêu cầu của khách hàng, hợp tác với khách hàng nhằm đề xuất và triển khai các giải pháp tối ưu nhất đáp ứng trọn vẹn mong muốn, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 
– Năng lực chuyên môn cao, sự bền bỉ quyết tâm thực hiện tốt cam kết phục vụ khách hàng nhiều năm qua, đó chính là lý do chính để chúng tôi phát triển vững mạnh, trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan uy tín nhất tại Việt Nam.
 
– Tất cả các bản dịch của chúng tôi do các chuyên gia ngôn ngữ và các chuyên viên dịch thuật tiếng Phần Lan có trình độ, kinh nghiệm chuyên nghiệp thực hiện
 – Hoàn tiền 100% nếu phát hiện ra sai sót về nội dung và chất lượng bản dịch quá 15%

Quý khách hãy gọi ngay cho Chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất!

 
Rate this post