Phiên dịch tiếng Nga tại Thái Bình

Tại Việt Nam, Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng, miền Bắc Việt Nam. Trung tâm tỉnh là thành phố Thái Bình cách thủ đô Hà Nội 110 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Phòng 70 km về phía đông bắc. Thái Bình tiếp giáp với 5 tỉnh, thành phố: Hải Dương ở phía bắc, Hưng Yên ở phía tây bắc, Hải Phòng ở phía đông bắc, Hà Nam ở phía tây, Nam Định ở phía tây và tây nam. Phía đông là biển Đông (vịnh Bắc Bộ). Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.

Đưa một ánh nhìn ra thế giới, Nga là nước đầu tiên thành lập chế độ nhà nước xã hội chủ nghĩa trên thế giới. Xuyên suốt lịch sử cho đến thời điểm hiện đại, Nga đã và đang là đối tác quan trọng và thân thiết nhất của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, chính trị…và đang không ngừng phát triển hơn nữa trong tương lai. Mối quan hệ sâu rộng đó chính là tiền đề phát triển của ngành Phiên dịch tiếng Nga tại Việt Nam nói chung, cũng như tại Nga nói riêng.
Mặc dù tiếng Nga được đánh giá là ngôn ngữ có mức độ khó trung bình nhưng cũng làm nản lòng không ít người trong việc phát âm và từ vựng của tiếng Nga, bởi ngữ âm và đặc điểm của chữ viết khá khác so với các ngôn ngữ phổ biến ở trên thế giới. Hiểu được nhu cầu thiết yếu và cấp bách trên mặt bằng chung, Phiên dịch tiếng Nga tại THÁI BÌNH đã ra đời và cam kết đem lại cho khách hàng những nhân viên phiên dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Nga luôn đạt chất lượng tốt nhất với chi phí thấp và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

 

 

 

 

Phiên dịch tiếng Nga tại THÁI BÌNH cung cấp các loại hình phiên dịch sau:

 1. DỊCH ĐUỔI (CONSECUTIVE INTERPRETING)
 2. Dịch hội nghị, hội thảo qua mạng, qua điện thoại.
 3. Dịch hộ tống (đồng hành)
 4. Dịch tại phiên toà
 5. Dịch thầm (whispering Interpretation)
 6. DỊCH SONG SONG (SIMULTANEOUS INTERPRETING)
 7. Dịch hội nghị, hội thảo qua mạng, qua điện thoại.
 8. Dịch thầm (như nội dung nêu ở trên)
 9. Dịch ngôn ngữ cử chỉ (Sign/Body Language Interpretation)

III. DỊCH ĐIỆN THOẠI – TỪ XA

Phiên dịch tiếng Nga tại THÁI BÌNH phiên dịch tiếng Nga trong mọi lĩnh vực:

Tài chính, Kinh tế, Luật, Y dược, Công nghệ thông tin, Marketing, Xây dựng, Du lịch. Bất động sản, Năng lượng,…

Tại sao nên lựa chọn Phiên dịch tiếng Nga tại tỉnh THÁI BÌNH của chúng tôi?

Tại Phiên dịch tiếng Nga tại THÁI BÌNH, chúng tôi đảm bảo cắt giảm thời gian, chi phí và gia tăng hiệu quả cho bạn dựa theo những điều sau:

 • Báo giá nhanh chóng, hợp lý
 • Có thể dịch hơn 50 chuyên ngành
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ người dịch
 • Có thể cung cấp nhiều ứng cử viên để khách hàng lựa chọn người phù hợp nhất
 • Mỗi phiên dịch viên đều có chuyên môn và đã được đào tạo qua những trường lớp uy tín

Công ty Phiên dịch tiếng Nga tại tỉnh THÁI BÌNH tự hào với đội ngũ Phiên dịch đông đảo với hơn 1000 Phiên dịch viên, Phiên dịch 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch với khả năng phiên dịch trên 40 loại ngôn ngữ. Phiên dịch tiếng Nga tại tỉnh THÁI BÌNH là công ty Phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Phiên dịch tiếng Nga tại THÁI BÌNH chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tại

Thành phố Thái Bình, Huyện Quỳnh Phụ, Huyện Hưng Hà, Huyện Đông Hưng, Huyện Vũ Thư, Huyện Kiến Xương, Huyện Tiền Hải, Huyện Thái Thụy.

 

Rate this post