Hướng dẫn viên Tiếng Việt Trung tại HongKong

Phiên dịch Quốc Tế chuyên cung cấp Hướng dẫn viên tiếng Việt Trung tại HongKong.

 

Hồng Kông (香港 Heūng góng trong tiếng Quảng Đông, có nghĩa là cảng có mùi hương) là một là một trong hai đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (đặc khu hành chính còn lại là Ma Cao). Hồng Kông nằm trên bờ biển Đông Nam của Hongkong Trung Quốcc. Trong khi phần lớn tên các thành phố của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa được Latinh hóa bằng cách sử dụng bính âm thì tên tiếng Anh chính thức của Hồng Kông vẫn là Hong Kong chứ không phải Xiānggǎng (Hương Cảng). Lãnh thổ Hồng Kông, gồm hơn 260 hòn đảo, nằm về phía Đông của Đồng bằng châu thổ Châu Giang, giáp với tỉnh Quảng Đông về phía Bắc và nhìn ra biển Đông ở phía Đông, Tây và Nam.

Hongkong (Hồng Kông) là một trong những vùng đất khá nổi tiếng với phần đông người Việt Nam. Hằng năm, vùng đất này chào đón hàng triệu lượt du khách từ khắp bốn phương trời. Dù là đi chơi, đi ngắm cảnh hay chỉ đơn giản là săn tìm những mẫu quần áo giá rẻ, xứ sở này cũng chưa bao giờ làm bất kỳ ai thất vọng. Có rất nhiều trải nghiệm mà quý khách có thể chọn để thử tại Hongkong.

Với đội ngũ Hướng dẫn viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ du lịch, am hiểu văn hóa, đời sống của người dân bản địa, thông thuộc địa bàn các điểm danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giải trí, các tụ điểm ăn uống nổi tiếng…

Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp

Phiên dịch viên tại Phiên dịch quốc tế là những người có nhiều kinh nghiệm phiên dịch trong những buổi hội nghị, hội thảo lớn mang tầm quốc tế, đã từng là những phiên dịch viên tại Trung tâm phiên dịch, bộ ngoại giao. Khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tại Hongkong Trung Quốcc của công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm và hài lòng tuyệt đối. Vì trong mỗi lĩnh vực khác nhau, phiên dịch viên của Phiên dịch quốc tế đều có đủ năng lực, kiến thức, trình độ đảm nhiệm, am hiểu đường xá, các phương tiện giao thông, nắm rõ địa điểm các khu chợ, khu mua bán chuyên biệt từng ngành hàng, xưởng sản xuất,… Bên cạnh đó, nhân viên phiên dịch chúng tôi rất thật thà, trẻ trung, nhiệt tình, năng động,…

Công ty phiên dịch, thông dịch tiếng Việt tại Hồng Kông

Nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu giao thương, vận chuyển hàng hóa, du lịch, khám phá các tỉnh thành phố tại Hongkong Trung Quốcc, công ty Phiên dịch Quốc Tế mở rộng phát triển dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cho khách hàng. Hiểu được vai trò và trách nhiệm khi được Quý khách hàng tin tưởng hợp tác, trong mỗi buổi phiên dịch tiếng Hongkong Trung Quốcc, Tiếng Anh, Quảng Đông, Phiên dịch Quốc Tế là người đại diện, người phát ngôn truyền tải thông điệp của khách hàng tới người nghe, đối tác của khách hàng. Chính vì vậy công ty Phiên dịch Quốc Tế luôn cam kết mang đến một dịch vụ phiên dịch tiếng Trung, Tiếng Anh, Quảng Đông cho khách hàng tại Hongkong Hồng Công một cách chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Lựa chọn dịch vụ phiên dịch của chúng tôi, Quý khách có thể yên tâm về chất lượng phiên dịch cho công việc của mình.

Một số dịch vụ phiên dịch tiếng Trung khác

Công ty Phiên dịch Quốc Tế còn cung cấp một số dịch vụ phiên dịch khác như: Phiên dịch tháp tùng, phiên dịch dự án, phiên dịch thầm, phiên dịch tại tòa, phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội chợ, phiên dịch đàm phán, hỗ trợ, tư vấn vận chuyển hàng hóa (Logistic and Cargo). Quý khách luôn có quyền được an tâm khi sử dụng dịch vụ của Phiên dịch Quốc Tế trên đất nước Hongkong Trung Quốcc.

Tự hào là đơn vị có hơn 10 năm Kinh nghiệm làm dịch vụ cung cấp Phiên dịch viên tiếng Quảng Đông, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý Khách hàng một chuyến đi thuận lợi và nhiều ý nghĩa!

5/5 - (2 bình chọn)