Phiên dịch tiếng Trung tại An Giang

Tại Việt Nam, An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ (còn gọi là vùng đồng bằng sông Cửu Long), đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 Việt Nam. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên.

Đưa một ánh nhìn ra thế giới, Trung là nước đầu tiên thành lập chế độ nhà nước xã hội chủ nghĩa trên thế giới. Xuyên suốt lịch sử cho đến thời điểm hiện đại, Trung đã và đang là đối tác quan trọng và thân thiết nhất của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, chính trị…và đang không ngừng phát triển hơn nữa trong tương lai. Mối quan hệ sâu rộng đó chính là tiền đề phát triển của ngành Phiên dịch tiếng Trung tại Việt Nam nói chung, cũng như tại Trung nói riêng.
Mặc dù tiếng Trung được đánh giá là ngôn ngữ có mức độ khó trung bình nhưng cũng làm nản lòng không ít người trong việc phát âm và từ vựng của tiếng Trung, bởi ngữ âm và đặc điểm của chữ viết khá khác so với các ngôn ngữ phổ biến ở trên thế giới. Hiểu được nhu cầu thiết yếu và cấp bách trên mặt bằng chung, Phiên dịch tiếng Trung tại An Giang đã ra đời và cam kết đem lại cho khách hàng những nhân viên phiên dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Trung luôn đạt chất lượng tốt nhất với chi phí thấp và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Phiên dịch tiếng Trung tại An Giangcung cấp các loại hình phiên dịch sau:

 1. DỊCH ĐUỔI (CONSECUTIVE INTERPRETING)
 2. Dịch hội nghị, hội thảo qua mạng, qua điện thoại.
 3. Dịch hộ tống (đồng hành)
 4. Dịch tại phiên toà
 5. Dịch thầm (whispering Interpretation)
 6. DỊCH SONG SONG (SIMULTANEOUS INTERPRETING)
 7. Dịch hội nghị, hội thảo qua mạng, qua điện thoại.
 8. Dịch thầm (như nội dung nêu ở trên)
 9. Dịch ngôn ngữ cử chỉ (Sign/Body Language Interpretation)

III. DỊCH ĐIỆN THOẠI – TỪ XA

Phiên dịch tiếng Trung tại An Giangphiên dịch tiếng Trung trong mọi lĩnh vực:

Tài chính, Kinh tế, Luật, Y dược, Công nghệ thông tin, Marketing, Xây dựng, Du lịch. Bất động sản, Năng lượng,…

Tại sao nên lựa chọn Phiên dịch tiếng Trung tại tỉnh An Giangcủa chúng tôi?

Tại Phiên dịch tiếng Trung tại Tuyên Quang, chúng tôi đảm bảo cắt giảm thời gian, chi phí và gia tăng hiệu quả cho bạn dựa theo những điều sau:

 • Báo giá nhanh chóng, hợp lý
 • Có thể dịch hơn 50 chuyên ngành
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ người dịch
 • Có thể cung cấp nhiều ứng cử viên để khách hàng lựa chọn người phù hợp nhất
 • Mỗi phiên dịch viên đều có chuyên môn và đã được đào tạo qua những trường lớp uy tín

Công ty Phiên dịch tiếng Trung tại tỉnh An Giang tự hào với đội ngũ Phiên dịch đông đảo với hơn 1000 Phiên dịch viên, Phiên dịch 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch với khả năng phiên dịch trên 40 loại ngôn ngữ. Phiên dịch tiếng Trung tại tỉnh An Gianglà công ty Phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Phiên dịch tiếng Trung tại An Giangchuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Thành phố Long Xuyên, Thị xã Châu Đốc, Huyện An Phú, Huyện Tân Châu, Huyện Phú Tân, Huyện Tịnh Biên, Huyện Tri Tôn, Huyện Châu Phú, Huyện Chợ Mới, Huyện Châu Thành, Huyện Thoại Sơn.

 

 

Rate this post