Phiên dịch tiếng Thụy Điển

Bàn về nguồn gốc của tiếng Thụy Điển, Wikipedia cho rằng tiếng Thụy Điển thuộc nhóm Đông Scandinavia của nhánh phía bắc của nhóm ngôn ngữ German, cùng với tiếng Na Uy và tiếng Đan Mạch là các ngôn ngữ tách ra từ tiếng Nauy cổ. Xét về đặc điểm ngữ pháp, tiếng Thụy Điển có nhiều từ bắt nguồn và khá giống với từ tiếng Anh, ví dụ như: konferens (conference), midnatt (midnight), và telefon (telephone). Ngữ pháp sử dụng trong câu đơn của tiếng Thụy Điển và quy tắc chia động từ cũng quen thuộc với người nói tiếng Anh. Ví dụ cấu trúc: Chủ ngữ – Động từ – Tân ngữ. Hơn nữa, động từ sử dụng trong tiếng Thụy Điển không bị biến đổi phức tạp, thường liên tục và làm cho đơn giản tới mức tuyệt vời. Ví dụ như “I go/ He goes” khi chuyển sang tiếng Thụy Điển sẽ là “Jag går/ han går”.Còn nếu luận bàn về cách phát âm, tiếng Thụy Điển là ngôn ngữ lên xuống đều đều khá nổi tiếng. Một khi người học có thể nắm vững 4 nguyên âm mở rộng (như ö hoặc å) và nguyên âm độc đáo ở miền Bắc Âu là “sje,” thì tiếng Thụy Điển có thể là một ngôn ngữ du dương dễ nghe và khá dễ dàng để học.

 

Mặc dù vậy, số lượng các trường đại học hoặc trung tâm đào tạo tiếng Thụy Điển tại Việt Nam lại vô cùng hạn chế. Chính vì thế, một công ty dịch thuật – phiên dịch tiếng Thụy Điển có chất lượng cao tại Việt Nam được ví như một viên ngọc quý giữa sa mạc.

 

Phiên dịch tiếng Thụy Điển cùng Phiendichquocte.net

 

Phiendichquocte.net là một trong các thương hiệu tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thụy Điển tại thị trường Việt Nam. Trong khi số lượng phiên dịch viên tiếng Thụy Điển tại Việt Nam còn khiêm tốn, Phiendichquocte.net đã có tới 100 phiên dịch viên tiếng Thụy Điển trong hệ thống của mình. Hầu hết các phiên dịch viên này đều có thời gian du học và sinh sống tại Thụy Điển, chính vì thế họ rất am tường về nền văn hóa và thông thạo ngôn ngữ của quốc gia này như tiếng mẹ đẻ. Mặt khác, phiên dịch viên tiếng Thụy Điển của chúng tôi có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực văn hóa, đời sống, kinh tế rất đa dạng và đã có kinh nghiệm tham gia phiên dịch các dự án trong nước cũng như quốc tế. Phiendichquocte.net vô cùng tự tin rằng đội ngũ phiên dịch tiếng Thụy Điển của chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chính xác nhất tới 99%.

 

Phiên dịch tiếng Thụy Điển đa hình thức

 

Với đội ngũ phiên dịch viên tiếng Thụy Điển dày dạn kinh nghiệm, Phiendichquocte.net có thể hỗ trợ cho quý khách hàng bất kỳ hình thức phiên dịch nào theo nhu cầu của Quý khách. Đối với từng cấp độ phiên dịch, chúng tôi sẽ lựa chọn phiên dịch viên phù hợp nhất, đồng thời tư vấn và đưa ra các gói dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng. Ví dụ, với hình thức dịch từ xa, dịch tháp tùng. Phiendichquocte.net sẽ chọn phiên dịch viên tiếng Thụy Điển có kinh nghiệm về phiên dịch ngoại giao, tọa đàm, họp đàm phán quốc tế. Ngoài tác phong ngoại giao chuẩn mực, phiên dịch viên này còn phải có thể chất tốt để hỗ trợ phiên dịch 24/24. Mặt khác, đối với dịch vụ phiên dịch tiếng Thụy Điển song song/ cabin, Phiendichquocte.net  sẽ gợi ý và tư vấn trong trường hợp khách hàng lần đầu tổ chức sự kiện, chưa có kinh nghiệm về sắp xếp khán phòng, bố trí cabin dịch và tai nghe sao cho phu hợp…

 

Số lượng phiên dịch viên tiếng Thụy Điển tại Việt Nam khiêm tốn không có nghĩa là giá phiên dịch tiếng Thụy Điển sẽ cao. Phiendichquocte.net cam kết sẽ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thụy Điển chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng nhất cho khách hàng. Phiendichquocte.net tự tin với chính sách giá rõ ràng, minh bạch, không bao gồm phí, thuế ẩn cũng như thay đổi trong quá trình hợp tác, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Rate this post