Phiên dịch tiếng Thái

Phiendichquocte.net cung cấp Phiên dịch tiếng Thái Lan tất cả các loại hình, chuyên ngành theo yêu cầu của khách hàng, với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp tại Việt Nam và Thái Lan và tất cả các nước trên thế giới, chúng tôi cam kết là đơn vị số một cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam

Tiếng Thái (ภาษาไทย, chuyển tự: phasa thai, đọc là Pha-xả Thai) là ngôn ngữ chính thức của Thái và là tiếng mẹ đẻ của người Thái, dân tộc chiếm đa số ở Thái Lan. Tiếng Thái là một thành viên của nhóm ngôn ngữ Thái của hệ ngôn ngữ Tai-Kadai.

Thái Lan kinh đô của du lịch và ẩm thực, mỗi năm có tới hàng ngàn du khách muốn tới Thái Lan để tham quan, ngắm cảnh với những ngôi chùa hùng vĩ của kinh đô du lịch này, nhưng chắc họ muốn khám phá được hết đất nước, hiểu hết được tất cả văn hóa hay thậm chí là giao lưu hợp tác làm ăn họ sẽ phải tìm một công ty phiên dịch tiếng Thái lan chuyên nghiệp nhất!

Phiên dịch tiếng Thái Lan là một ngôn ngữ có thanh điệu (tonal) và phân tích(analytic). Sự phối hợp thanh điệu, quy tắc chính tả phức tạp, tạo liên hệ và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu khiến tiếng Thái trở nên khó học với những người chưa từng sử dụng ngôn ngữ có liên quan. Nếu bạn đã từng đi Thái Lan để phục vụ mục đích công việc chắn hẳn bạn hiểu rõ rằng, nếu một phiên dịch viên chuyên nghiệp họ sẽ biết phải làm gì.

Thái lan là nước du lịch chính vì thế phiên dịch tiếng Thái Lan càng ngày càng cấp thiết với nhu cầu của các cá nhân, tập thể, công ty hay các doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn hợp tác kinh tế. Phiên dịch tiếng Thái Lan được Phiendichquocte.net chú trọng hơn trong thời đại kinh tế mở với nhu cầu du lịch của các nước trên thế giới Phiên dịch tiếng Thái Lan ngày càng được quan tâm hơn. Cùng với nhu cầu đó Dịch tiếng thái lan cũng trở thành vấn đề được các cơ quan chuyên ngành quan tâm.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của tiếng Thái Lan, Phiendichquocte.net đã và đang cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng thái Lan hoàn hảo, dịch vụ chuyên nghiệp được chúng tôi liên tục trau dồi hàng năm, với đội ngũ phiên dịch hùng hậu có mặt tại Thái Lan chắc hẳn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như chi phí mà bạn bỏ ra để hoàn thành được công việc trong thời gian ngắn nhất.

Nhằm mang đến những phiên dịch tiếng thái Lan chất lượng cao nhất phục vụ cho mọi yêu cầu của khách hàng, Phiendichquocte.net cam kết luôn đi đầu trong lĩnh vực phiên dịch tại Việt Nam.

Nếu Quý khách có nhu cầu phiên dịch tiếng Thái, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Rate this post