Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Tây

Hà Tây là một tỉnh cũ Việt Nam, thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, đã từng tồn tại trong hai giai đoạn: 1965-1975 và 1991-2008. Tỉnh nằm bên bờ phải (bờ Nam) sông Hồng và bờ trái (bờ Đông) sông Đà. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hà Đông nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội cũ 10 km về phía tây nam, cách sân bay quốc tế Nội Bài 35 km. Trước tháng 8 năm 2008, Hà Tây có địa giới phía đông giáp thủ đô Hà Nội cũ, phía đông-nam giáp tỉnh Hưng Yên, phía nam giáp tỉnh Hà Nam, phía tây giáp tỉnh Hòa Bình, phía bắc giáp hai tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ. Từ ngày 1 tháng 8 năm 2008, toàn bộ địa giới của Hà Tây được sáp nhập vào Thủ đô Hà Nội, và như vậy tỉnh này không còn tồn tại nữa.

Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Tây

Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Tây là nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, chính xác, nhanh, giá cạnh tranh, dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn cao nhất, giao nhận tài liệu tận nơi và hỗ trợ khách hàng 24/7.
Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ có khả năng thực hiện tất cả các yêu cầu dịch thuật, phiên dịch và địa phương hóa ngôn ngữ của khách hàng. Hơn 5.000 chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã tạo ra nhiều bản dịch chất lượng cao của trên 180 ngôn ngữ. Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Tây đã cung cấp một dịch vụ ngôn ngữ đặc biệt vượt hơn mong đợi của khách hàng.
Tiếng Nhật là một trong bốn ngôn ngữ khó nhất trên thế giới với độ phức tạp cao. Không chỉ khó ở việc có quá nhiều bộ chữ, số lượng từ lớn mà còn ở cấu trúc ngữ pháp ngược, hệ thống chữ tượng hình phức tạp… đòi hỏi người dịch phải có năng lực chuyển ngữ cực kỳ tốt. Ngoài ra, Nhật cũng là quốc gia nổi tiếng về văn hóa với tác phong làm việc nghiêm túc, chỉn chu. Do vậy để dịch tốt tiếng Nhật, truyền tải trọn vẹn thông điệp trong tài liệu, người dịch còn cần có phông nền văn hóa, am hiểu sâu sắc các vấn đề thời sự, xã hội cả Việt Nam và Nhật Bản. Đây cũng là lý do Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Tây luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Việt Nam.

Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Tây cung cấp các loại hình phiên dịch sau:

 1. Phiên dịch tiếng Nhật cabin
  2. Phiên dịch tiếng Nhật Hội nghị, hội thảo, hội chợ quốc tế
  3. Phiên dịch tiếng Nhật tháp tùng trong và ngoài nước
  4. Phiên dịch tiếng Nhật du lịch, khảo sát thị trường…
  5. Phiên dịch tiếng Nhật đàm phán kinh tế
  6. Phiên dịch tiếng Nhật chuyển giao công nghệ
  7. Phiên dịch tiếng Nhật hiện trường công trình
  8. Hướng dẫn viên tiếng Nhật chuyên nghiệp cho khách người Nhật,…

Bên cạnh đó, Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Tây chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch cho nhiều lĩnh vực về: 

Tài liệu doanh nghiệp, tài chính kế toán, thương mại, tài liệu quảng cáo và tiếp thị, pháp lý, tài liệu kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, y tế và khoa học, xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí, sách, phim, địa phương hóa trang web và ngôn ngữ phần mềm.

Tại sao Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Tây luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi quý khách hàng?

– 12 năm kinh nghiệm phiên dịch tiếng Nhật với hơn 50 cặp ngôn ngữ:

Nhật – Việt

Nhật – Anh

Nhật – Tây Ban Nha

Nhật – Trung

Nhật – Thái

Nhật – Pháp

Nhật – Hàn

Nhật – Lào

Nhật – Malaysia…

– Hệ thống 1,300 chuyên viên và 3,000 cộng tác viên trên khắp thế giới, có chứng chỉ phiên dịch tiếng Nhật, trên 3 năm kinh nghiệm chuyên ngành liên quan.

– Được tin tưởng và lựa chọn bởi Top 500 doanh nghiệp Fortune hàng đầu, các doanh nghiệp và tổ chức toàn cầu: Bosch, Deutche Bank, Mercedes-Benz, Toyota, Nestle, Samsung, Deloitte, Unilever, L’oreal, Suzuki, Yamaha, Sanofi Aventis,…

 • Luôn đặt chất lượng dịch thuật lên hàng đầu

Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào hệ thống đo lường và quản lý chất lượng;được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do BSI cung cấp

100% phiên dịch viên có khả năng ghi nhớ thông tin tốt, giọng nói và phát âm chuẩn, kĩ năng diễn thuyết và tốc ký tốt, đảm bảo mang lại chất lượng phiên dịch tốt nhất, nhanh và chính xác đến 99,9%.

Sử dụng trang thiết bị hỗ trợ phiên dịch tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Khách hàng được quyền kiểm tra trình độ của phiên dịch viên trước khi tiến hành phiên dịch.

 • Luôn đem lại sự phục vụ chu đáo, chất lượng nhất tới mọi khách hàng

Kí kết hợp đồng NDA để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình nhanh gọn, được đội ngũ chuyên viên tư vấn, báo giá,… từ A-Z

Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Tây chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa

 

Rate this post