Phiên dịch tiếng Nhật tại Đồng Tháp

Ở Việt Nam, Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Vùng đất Đồng Tháp được Chúa Nguyễn khai phá vào khoảng thế kỷ XVII, XVIII. Từ đầu thế kỷ XVII, đã có lưu dân Việt đến vùng Sa Đéc khẩn hoang, lập ấp. Thời Gia Long, Sa Đéc thuộc huyện Vĩnh An, phủ Định Viễn, trấn Vĩnh Thanh. Ngày 1 tháng 1 năm 1900, Pháp lập tỉnh Sa Đéc. Ngày 09 tháng 02 năm 1913, giải thể tỉnh Sa Đéc, đồng thời nhập địa bàn vào tỉnh Vĩnh Long. Tỉnh Sa Đéc được chia thành 2 tỉnh Kiến Phong và Sa Đéc vào thời Việt Nam Cộng Hoà. Sau ngày 30 tháng 04 năm 1975, tỉnh Sa Đéc và tỉnh Kiến Phong hợp nhất thành tỉnh Đồng Tháp.

Phiên dịch tiếng Nhật tại Đồng Tháp

Phiên dịch tiếng Nhật tại Đồng Tháp là nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, chính xác, nhanh, giá cạnh tranh, dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn cao nhất, giao nhận tài liệu tận nơi và hỗ trợ khách hàng 24/7.
Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ có khả năng thực hiện tất cả các yêu cầu dịch thuật, phiên dịch và địa phương hóa ngôn ngữ của khách hàng. Hơn 5.000 chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã tạo ra nhiều bản dịch chất lượng cao của trên 180 ngôn ngữ. Phiên dịch tiếng Nhật tại Đồng Tháp đã cung cấp một dịch vụ ngôn ngữ đặc biệt vượt hơn mong đợi của khách hàng.
Tiếng Nhật là một trong bốn ngôn ngữ khó nhất trên thế giới với độ phức tạp cao. Không chỉ khó ở việc có quá nhiều bộ chữ, số lượng từ lớn mà còn ở cấu trúc ngữ pháp ngược, hệ thống chữ tượng hình phức tạp… đòi hỏi người dịch phải có năng lực chuyển ngữ cực kỳ tốt. Ngoài ra, Nhật cũng là quốc gia nổi tiếng về văn hóa với tác phong làm việc nghiêm túc, chỉn chu. Do vậy để dịch tốt tiếng Nhật, truyền tải trọn vẹn thông điệp trong tài liệu, người dịch còn cần có phông nền văn hóa, am hiểu sâu sắc các vấn đề thời sự, xã hội cả Việt Nam và Nhật Bản. Đây cũng là lý do Phiên dịch tiếng Nhật tại Đồng Tháp luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Việt Nam.

Phiên dịch tiếng Nhật tại Đồng Tháp cung cấp các loại hình phiên dịch sau:

 1. Phiên dịch tiếng Nhật cabin
  2. Phiên dịch tiếng Nhật Hội nghị, hội thảo, hội chợ quốc tế
  3. Phiên dịch tiếng Nhật tháp tùng trong và ngoài nước
  4. Phiên dịch tiếng Nhật du lịch, khảo sát thị trường…
  5. Phiên dịch tiếng Nhật đàm phán kinh tế
  6. Phiên dịch tiếng Nhật chuyển giao công nghệ
  7. Phiên dịch tiếng Nhật hiện trường công trình
  8. Hướng dẫn viên tiếng Nhật chuyên nghiệp cho khách người Nhật,…

Bên cạnh đó, Phiên dịch tiếng Nhật tại Đồng Tháp chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch cho nhiều lĩnh vực về: 

Tài liệu doanh nghiệp, tài chính kế toán, thương mại, tài liệu quảng cáo và tiếp thị, pháp lý, tài liệu kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, y tế và khoa học, xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí, sách, phim, địa phương hóa trang web và ngôn ngữ phần mềm.

Tại sao Phiên dịch tiếng Nhật tại Đồng Tháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi quý khách hàng?

 • Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phiên dịch

– 12 năm kinh nghiệm phiên dịch tiếng Nhật với hơn 50 cặp ngôn ngữ:

Nhật – Việt

Nhật – Anh

Nhật – Tây Ban Nha

Nhật – Trung

Nhật – Thái

Nhật – Pháp

Nhật – Hàn

Nhật – Lào

Nhật – Malaysia…

– Hệ thống 1,300 chuyên viên và 3,000 cộng tác viên trên khắp thế giới, có chứng chỉ phiên dịch tiếng Nhật, trên 3 năm kinh nghiệm chuyên ngành liên quan.

– Được tin tưởng và lựa chọn bởi Top 500 doanh nghiệp Fortune hàng đầu, các doanh nghiệp và tổ chức toàn cầu: Bosch, Deutche Bank, Mercedes-Benz, Toyota, Nestle, Samsung, Deloitte, Unilever, L’oreal, Suzuki, Yamaha, Sanofi Aventis,…

 • Luôn đặt chất lượng dịch thuật lên hàng đầu

Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào hệ thống đo lường và quản lý chất lượng;được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do BSI cung cấp

100% phiên dịch viên có khả năng ghi nhớ thông tin tốt, giọng nói và phát âm chuẩn, kĩ năng diễn thuyết và tốc ký tốt, đảm bảo mang lại chất lượng phiên dịch tốt nhất, nhanh và chính xác đến 99,9%.

Sử dụng trang thiết bị hỗ trợ phiên dịch tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Khách hàng được quyền kiểm tra trình độ của phiên dịch viên trước khi tiến hành phiên dịch.

 • Luôn đem lại sự phục vụ chu đáo, chất lượng nhất tới mọi khách hàng

Kí kết hợp đồng NDA để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình nhanh gọn, được đội ngũ chuyên viên tư vấn, báo giá,… từ A-Z

Phiên dịch tiếng Nhật tại Đồng Tháp chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tại thị xã Cao Lãnh, thị xã Sa Đéc, và các huyện là Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình, Tháp Mười, Cao Lãnh, Lấp Vò, Lai Vung, Châu Thành.

 

Rate this post