Phiên dịch tiếng Myanmar

Phiên dịch tiếng Myanmar

Với lợi thế là cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á và cùng là thành viên của ASEAN, quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Myanmar đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đánh dấu bởi số lượng công ty Myanmar đầu tư vào Việt Nam và ngược lại hay số lượng khách du lịch giữa hai quốc gia ngày một tăng. Nhận thấy nhu cầu về dịch vụ phiên dịch tiếng Myanmar (tiếng Miến Điện), Phiên dịch Quốc Tế đã tập trung tuyển chọn và đào tạo đội ngũ phiên dịch tiếng Myanmar để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng là các cá nhân, công ty, tổ chức tại Việt Nam.

Về dịch vụ phiên dịch tiếng Myanmar của chúng tôi

–          Đa dạng về hình thức: Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch cho mọi sự kiện của khách hàng như gặp gỡ đối tác, giới thiệu sản phẩm, kí kết hợp đồng thương mại, cho tới các hình thức phiên dịch phức tạp hơn như phiên dịch hội nghị, phiên dịch hội thảo, họp báo… Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi và tư vấn cho bạn về loại hình phiên dịch phù hợp và các thắc mắc liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.

          Chất lượng dịch tiếng Myanmar Miến Điện cao nhất: Đây luôn là yêu cầu tiên quyết của mọi khách hàng khi tìm đến một công ty phiên dịch. Với chúng tôi cũng vậy, Phiên dịch Quốc Tế luôn lựa chọn những phiên dịch thành thạo tiếng Myanmar và có am hiểu sâu sắc về một lĩnh vực, chuyên ngành để đảm bảo họ nắm được các thuật ngữ chuyên môn của ngành đó. Chất lượng phiên dịch luôn là yếu tố được chúng tôi chú trọng đầu tư vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc phiên dịch chính xác, nó có thể là chìa khóa giúp 2 bên tiến tới đồng thuận. Và ngược lại nếu 2 phía không hiểu được ý kiến của nhau, đó có thể là kết thúc của 1 thương vụ.

–          Bảo mật – đúng hẹn – chi phí hợp lý: Mọi thông tin trao đổi của khách hàng sẽ được giữ kín và tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3. Phiên dịch của chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ, với trang phục phù hợp theo đúng quy định. Trong nhiều trường hợp, khách hàng có thể hẹn trước phiên dịch để trao đổi về chủ đề và những lưu ý trong buổi phiên dịch.

Phiên dịch Quốc Tế cam kết luôn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Myanmar với chi phí minh bạch và hợp lý nhất trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu có thể gửi yêu cầu báo giá về email của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp tới Phiên dịch Quốc Tế.

Các hình thức Phiên dịch tiếng Myanmar Miến Điện :

1. Phiên dịch tiếng Myanmar Miến Điện cabin
2. Phiên dịch tiếng Myanmar Miến Điện Hội nghị, hội thảo
3. Phiên dịch tiếng Myanmar Miến Điện tháp tùng trong và ngoài nước
4. Phiên dịch tiếng Myanmar Miến Điện du lịch, khảo sát thị trường…
5. Phiên dịch tiếng Myanmar Miến Điện đàm phán kinh tế
6. Phiên dịch tiếng Myanmar Miến Điện chuyển giao công nghệ
7. Phiên dịch tiếng Myanmar Miến Điện hiện trường công trình

Về công ty Phiên dịch Quốc Tế

Chúng tôi là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực dịch thuật và đang từng bước mở rộng ra thị trường quốc tế. Phiên dịch Quốc Tế hiện đã có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật, Australia. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ cả trong và ngoài nước về phiên dịch và dịch thuật tiếng Myanmar, Phiên dịch Quốc Tế muốn trở thành Cầu nối thành công của doanh ngiệp và là người đồng hành đáng tin cậy trong quá trình chinh phục thị trường toàn cầu của các doanh nghiệp Việt Nam.

5/5 - (2 bình chọn)