Phiên dịch tiếng lào

Phiendichquocte.net chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào tại Việt Nam và Quốc tế với chất lượng cao trong mọi lĩnh vực:

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Lào có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiendichquocte.net, Với đội ngũ phiên dịch tiếng Lào được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phiên dịch tiếng Lào tốt nhất.

Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Lào tự hào với đội ngũ phiên dịch đông đảo với hơn 1000 phiên dịch viên, phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.

Là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và các nước trên thế giới hiện nay, Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào – Việt – Lào chất lượng cao trong mọi lĩnh vực:

Phiên dịch phục vụ nhu cầu:

– Nghiên cứu, khảo sát thị trường

– Du lịch thương mại

– Tour du lịch

– Thăm quan

– Phiên dịch hội thảo

– Đàm phán thương mại

– Cuộc họp nội bộ

– Phiên dịch dự án (chuyển giao công nghệ)

– Phiên dịch về kỹ thuật.

– Phiên dịch Carbin

– Dịch hội nghị truyền hình

– Hội nghị, hội thảo chuyên ngành

(Thời gian phiên dịch ngắn hoặc dài ngày theo yêu cầu của Quý khách hàng)

Tất cả những phiên dịch viên được Phiendichquocte.net chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và hình thức, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác phiên dịch tiếng Lào trong mọi lĩnh vực. Phiendichquocte.net sẽ cử 01 hoặc nhiều ứng cử viên để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng phiên dịch.

Phiendichquocte.net luôn là bến đỗ tin cậy.

Rate this post