Phiên dịch tiếng Khmer (Campuchia)

Phiên dịch tiếng Khmer (Campuchia) đã trở thành nhu cầu cần thiết của một số lượng lớn người dân Việt Nam có nhu cầu khi có công việc hoặc là nhu cầu khi đi nghỉ mát, du lịch, thăm quam tại đất nước Campuchia. Đặc biệt là khi quan hệ kinh tế giữa hai quốc gia không ngừng trở nên tốt đẹp hơn nữa. Chính vì vậy mà phiên dịch tiếng Khmer khó có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Nhằm mang lại dịch vụ phiên dịch thuận tiện, nhiều lợi ích cho các quý khách hàng, Phiendichquocte.net cung cấp phiên dịch tiếng Khmer tới toàn thể các quý khách hàng.

Tiếng Khmer (còn gọi là tiếng Miên hay tiếng Mên) là ngôn ngữ của người Khmer và là quốc ngữ của Vương quốc Campuchia. Vương quốc Campuchia là một địa điểm du lịch mới, mang đầy hấp dẫn cho du khách khắp thế giới, châu Á nói chung và du khách Việt Nam nói riêng. Bởi vậy nhu cầu phiên dịch tiếng Khmer trong những năm gần đây đang ngày càng gia tăng.

Mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Campuchia

Mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Campuchia sẽ tiếp tục phát triển không ngừng qua nhiều hoạt động đa dạng, phong phú mà các bộ, ngành, địa phương hai nước đang tiếp tục triển khai. Tại nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn hai nước đẩy mạnh hợp tác chặt chẽ, đạt hiệu quả cao trong công tác xây dựng đường biên giới hữu nghị, hòa bình; thúc đẩy sự hợp tác kinh tế cũng như tăng cường đầu tư thương mại… Các doanh nghiệp Việt Nam đã có hơn 30 dự án được cấp phép đầu tư tại Campuchia với tổng số vốn lên tới hơn 200 triệu USD. Chính vì vậy, nhu cầu về phiên dịch tiếng Khmer không ngừng tăng lên trong suốt thời gian qua.

Người Khmer là dân tộc chính của đất nước Campuchia, chiếm khoảng 95% dân số đất nước này. Họ đã tạo những ấn tượng sâu đậm trong lòng khách du lịch tới nơi đây, họ chính là những con người đầy sự thân thiện và hạnh phúc nhất. Nụ cười luôn tràn ngập trong cuộc sống của người Khmer, như trong chuyện cổ tích và truyền thống đậm đà bản sắc riêng của dân tộc này. Bởi vậy mà du khách khi đến đây luôn cần phiên dịch tiếng Khmer để có thể hiểu được con người tại đây.

Không chỉ ngừng lại ở cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Khmer, Phiendichquocte.net còn giới thiệu thêm tới Quý khách hàng các loại hình dịch vụ phiên dịch khác như:

Phiên dịch Tiếng Anh

Phiên dịch tiếng Nhật

Phiên dịch Tiếng Trung Quốc

Phiên dịch Tiếng Hàn Quốc

Phiên dịch tiếng Pháp

Phiên dịch tiếng Đức

Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha

Phiên dịch tiếng Thụy Điển

Phiên dịch tiếng Đan Mạch

Phiên dịch tiếng Hungari

Phiên dịch tiếng Bungari

Phiên dịch tiếng Thái Lan

Phiên dịch tiếng Philippines

Phiên dịch tiếng Malaysia

Phiên dịch tiếng Indonesia

Phiên dịch tiếng Latinh

Phiên dịch tiếng Séc

Phiên dịch tiếng Ả Rập

Phiên dịch tiếng Hà Lan

Phiên dịch tiếng Ý

Phiên dịch tiếng Nga

Phiên dịch Tiếng Lào

Rate this post