Phiên dịch tiếng Hàn tại ĐắK LắK

Ở Việt Nam, Đắk LắkDarlacĐăk Lăk hay Đắc Lắc (theo tiếng M’Nông dak Lak [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”, đồng căn với Việt nước/nác, Khmer ទឹក tɨk) là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm Tây Nguyên, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận

VAI TRÒ NƯỚC HÀN QUỐC TRONG ĐỜI SỐNG VIỆT NAM HIỆN NAY

Quá trình hội nhập đã khiến tạo ra rất nhiều các loại hình văn hóa phổ biến ở nước ta, đặc biệt là văn hóa Hàn Quốc. Hiện nay, không khó để bắt gặp những người dân Hàn ở Việt Nam, những nhà hàng Hàn Quốc, những cửa hàng bán đồ Hàn Quốc và đặc biệt là giới trẻ hiện nay có niềm đam mê lớn đối với lĩnh vực giải trí của xứ Hàn. Bên cạnh đó, những năm gần đây,  quá trình hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục, thể thao, Công nghệ kỹ thuật, Xây dựng và các hoạt động ngoại thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc diễn ra ngày một nhiều. Vì vậy, mối quan hệ Việt – Hàn ngày càng một nâng cao, phát triển và đó cũng là lý do cho nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn ngày càng tăng cao.

CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN

Một giải pháp hiệu quả cho những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu phiên dịch đòi hỏi sự chính xác và chất lượng cao chính là lựa chọn Phiên dịch tiếng Hàn tại ĐắK LắK.

Là chuyên gia phiên dịch tiếng Hàn hàng đầuPhiên dịch tiếng Hàn tại ĐắK LắK lấy chất lượng phiên dịch là tiêu chí quan trọng nhất. Bên cạnh đó, xây dựng trung tâm phiên dịch uy tín, đáp ứng được nhanh chóng – đa dạng nhu cầu của khách hàng cũng là điều mà chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện.

Ưu điểm nổi bật nhất mà Phiên dịch tiếng Hàn tại ĐắK LắK  đem đến cho bạn – đó là sự chau chuốt, chính xác, rành mạch đến từ từng câu, từng từ của biên phiên dịch.

Bạn có biết rằng tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ có tư duy khá máy móc và rất khác so với lối diễn đạt của người Việt?Nếu bạn biết rằng hầu hết chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi đều trưởng thành từ những kinh nghiệm phiên dịch tiếng Hàn cho các tổ chức cấp cao thì bạn nên liên hệ ngay để đươc tư vấn miễn phí.

Bí quyết để chúng tôi nâng cao chất lượng phiên dịch tiếng Hàn lên một tầm cao mới không gì khác nằm ngoài sự cầu tiến học hỏi. Phiên dịch tiếng Hàn tại ĐắK LắK thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn và giao lưu với chuyên gia nước ngoài để cập nhật chuyên môn và kĩ năng dịch thuật tân tiến nhất.

ĐỘI NGŨ PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP TIẾNG HÀN TẠI ĐắK LắK CỦA CHÚNG TÔI NHẬN PHIÊN DỊCH TRONG CÁC LĨNH VỰC NHƯ

Phiên dịch tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật: Phiên dịch tiếng Hàn xây dựng, phiên dịch tiếng Hàn công nghệ thông tin, phiên dịch tiếng Hàn kỹ thuật điện…

Phiên dịch tiếng Hàn chuyên ngành Kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán: phiên dịch tiếng Hàn tiếp thị Marketing, phiên dịch hội thảo kinh tế, phiên dịch đàm phán…

Phiên dịch Tiếng Hàn giao tiếp kinh doanh, giao dịch, Phiên dịch giảng dạy…

Phiên dịch Tiếng Hàn hội thảo hội nghị quốc tế

Phiên dịch Tiếng Hàn đàm phán song phương, đa phương

Phiên dịch tiếng Hàn cabin

Phiên dịch tiếng Hàn qua điện thoại (hỗ trợ 24/24)

Phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng, song song

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN CỦA PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN TẠI ĐắK LắK?

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phiên dịch

 • 20 năm kinh nghiệm phiên dịch với hơn rất nhiều cặp ngôn ngữ từ châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và các loại thổ ngữ: Việt, Anh, Thái, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn, Lào, Malaysia, Nga, Philippines, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia, Hà Lan, Lào, Campuchia, …
 • Hệ thống chuyên gia phiên dịch đầu ngành có chứng chỉ về ngôn ngữ quốc tế cũng như là tiến sĩ, thạc sĩ trong các ngành dọc trải dài khắp 5 châu lục.
 • Luôn được tin tưởng và lựa chọn bởi các doanh nghiệp Fortune trên thế giới và VNR500 như World Bank, EuroCham, Apple, Microsoft, KPMG, Vietnam Airlines, Petro Vietnam, Emirates…

Lấy chất lượng là kim chỉ nam châm

 • Áp dụng hệ thống đo lường tiêu chuẩn chất lượng ISO cho mọi hoạt động và chứng chỉ chất lượng riêng cho ngành dịch thuật ISO 13805-1999
 • 100% phiên dịch viên có khả năng ghi nhớ thông tin tốt, giọng nói và phát âm chuẩn, kĩ năng diễn thuyết và tốc ký tốt, đảm bảo mang lại chất lượng phiên dịch tốt nhất, nhanh và chính xác đến 99%.
 • Sử dụng trang thiết bị hỗ trợ phiên dịch tiên tiến và hiện đại, đảm bảo chất lượng đường truyền.
 • Sở hữu trung tâm đào tạo biên phiên dịch duy nhất tại Việt Nam
 • Kinh nghiệm hoàn thành các dự án lớn và gấp với khả năng xử lý lên tới 200.000 từ/ngày
 • Các gói dịch vụ đa dạng phù hợp với từng yêu cầu và lựa chọn của khách hàng
 • Có phiên dịch dự phòng đảm bảo không có rủi ro trong tất cả các sự kiện của khách hàng
 • Dịch vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ

Dịch vụ phiên dịch được cung cấp ở tất cả các ngành dọc lớn nhỏ:

 • Kỹ thuật, sản xuất
 • Tài chính ngân hàng
 • Y dược, hóa học, sinh học
 • Công nghệ thông tin, phần mềm
 • Giáo dục, đời sống
 • Du lịch, khách sạn, dịch vụ
 • Thuế quan, xuất nhập khẩu

Phiên dịch tiếng Hàn tại ĐắK LắK chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Huyện Ea H Leo, Huyện Krông Buk, Huyện Krông Năng, Huyện Ea Súp, Huyện Cư M gar, Huyện Krông Pắc, Huyện Ea Kar, Huyện M`Đrăk, Huyện Krông Ana, Huyện Krông Bông, Huyện Lăk, Huyện Buôn Đôn, Huyện Cư Kuin.

 

Rate this post