PHIÊN DỊCH TIẾNG BUNGARY

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần phiên dịch tiếng Bulgaria? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Bungary tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Phiendichquocte.net cung cấp đầy đủ những yêu cầu của Quý khách với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi phiên dịch tiêng Bulgaria tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Tiếng Bungary

Tiếng Bungary (български език, IPA: [ˈbɤ̞lgɐrski ɛˈzik]) là ngôn ngữ Ấn-Âu, thuộc nhánh ngôn ngữ Xlavơ. Tiếng Bungary cùng với tiếng Macedonia có quan hệ gần gũi, tạo thành nhóm ngôn ngữ phía đông của nhánh ngôn ngữ  Xlavơ Nam của ngôn ngữ Xlavơ. Tiếng Bulgaria sử dụng bảng chữ cái Cyrill giống như  tiếng Nga, tiếng Serbia và tiếng Macedonia hiện nay đang sử dụng.

Lịch sử tiếng Bulgaria được chia làm 3 thời kỳ: cổ đại, trung đại và hiện đại. Thời kỳ cổ đại của ngôn ngữ này từ thế kỷ 9 đến thế kỷ 11, thời kỳ trung đại từ thế kỷ 12 đến thế kỷ 14, thời kỳ hiện đại từ thế kỷ 15 đến nay nhưng ngôn ngữ học thuật bungary hiện nay khá khác biệt với tiếng Bulgaria Cổ và đã bắt nguồn từ trong thế kỷ 19. Các ngôn ngữ chính của tiếng Bulgaria là ngôn ngữ phía đông và ngôn ngữ phía tây, mỗi một nhóm này lại được chia ra thành nhóm nhỏ bắc và nam. Ngôn ngữ văn học hiện đại chủ yếu của Bungary chủ yếu dựa trên các ngôn ngữ phía bắc.

Tiếng Bulgaria thể hiện nhiều cải cách thay đổi ngôn ngữ khiến nó tách ra khỏi nhóm các ngôn ngữ Xlavơ khác,  như việc  bỏ cách, sự phát triển mạnh của các mạo từ, không có một lối động từ vô định. Tính đến năm 2007, đã có khoảng 10 triệu người sử dụng tiếng Bulgaria một cách thông thạo.

Để đảm bảo cung cấp nhanh và phù hợp với lĩnh vực cần phiên dịch, Phiendichquocte.net có đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm,

Dù Khách hàng là bất cứ ai, khi đến với Phiendichquocte.net, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết. Không phân biệt khách hàng là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp lớn, nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ phiên dịch của Phiendichquocte.net.

Rate this post