PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Tại Việt Nam,Thừa Thiên – Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam có tọa độ ở 16-16,8 Bắc và 107,8-108,2 Đông. Diện tích của tỉnh là 5.053,990 km², dân số theo kết quả điều tra tính đến năm 2012 là 1.115.523 người

Là một đất nước đang từng bước phát triển với nền kinh tế hội nhập công nghiệp hiện đại, Việt Nam hiện đang hội tụ điều kiện để thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Trong nền giao thương kinh tế, thương mại, điện tử công nghệ, xuất nhập khẩu,… phiên dịch thương mại vốn là công cụ giao tiếp chính quyết định đến thành công của giao dịch. Chính vì vậy tìm kiếm một phiên dịch thương mại giỏi, chất lượng là yêu cầu quan trọng và cần thiết trong quá trình giao tiếp công việc. Nắm rõ được tình hình cấp bách ấy, Phiên dịch thương mại tại THỪA THIÊN HUẾ đã ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thời đại của quý khách.

PHIÊN DỊCH VIÊN THƯƠNG MẠI LÀ GÌ?

Phiên dịch viên thương mại là một ngành rất hot hiện nay. Đặc biệt trong biểu cảnh đất nước gia nhập là thành viên của tổ chức WTO như hiện nay, yêu cầu ngôn ngữ cầu nối thương mại là vô cùng quan trọng. Phiên dịch thương mại là sự chuyển ngữ đồng thời khi đòi hói người nói vừa dứt câu phiên dịch viên phải tiến hành thông dịch theo đúng thông tin vừa mới nghe được. Với hình thức phiên dịch này đòi hỏi phiên dịch viên phải có đầu óc nhạy bén, xử lý vấn đề một cách linh hoạt giúp cuộc giao tiếp không bị gián đoạn.

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Công ty thương mại tại THỪA THIÊN HUẾ chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch viên thương mại số 1 tại Việt Nam mà bạn nên lựa chọn. Với chất lượng đặt lên hàng đầu đội ngũ phiên dịch viên của công ty phiên dịch thương mại tại THỪA THIÊN HUẾ không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện để đem đến hiệu quả phiên dịch tốt nhất cho bạn.

Được biết một phiên dịch viên chuyên nghiệp của trung tâm phiên dịch thương mại tại THỪA THIÊN HUẾ là người được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế thương mại có ít nhất 2,3 năm kinh nghiệm phiên dịch. Hoặc là phiên dịch viên đã có kinh nghiệm sinh sống trên 2 năm thực tế ở nước ngoài, trước khi trở thành phiên dịch viên thương mại của phiên dịch thương mại tại THỪA THIÊN HUẾ đã được đào tạo bởi một khóa học chuyên ngành giúp phiên dịch viên có những kiến thức nhất định và kỹ năng giao tiếp hoàn hảo. Chính vì vậy khi đến với phiên dịch thương mại tại THỪA THIÊN HUẾ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ, bởi chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị với những ứng viên tốt nhất cho quý khách hàng trong lĩnh vực đàm phán kinh tế cũng như giao thương thương mại.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ phiên dịch thương mại chất lượng tốt, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ phiên dịch đàm phán, hội thảo, sự kiện, MC,… với các tiêu chí được đánh giá cao. Trước khi kí kết hợp đồng chúng tôi và bạn luôn có những buổi trao đổi về thông tin buổi đàm phán cũng như trình độ của phiên dịch viên có đủ tiêu chuẩn trước khi tham gia sự kiện phiên dịch hay không.

 

CÁC LĨNH VỰC ĐA DẠNG MÀ CÔNG TY PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI THỪA THIÊN HUẾ CUNG CẤP

  • Kỹ thuật, sản xuất
  • Tài chính ngân hàng
  • Y dược, hóa học, sinh học
  • Công nghệ thông tin, phần mềm
  • Giáo dục, đời sống
  • Du lịch, khách sạn, dịch vụ
  • Thuế quan, xuất nhập khẩu

ĐIỀU TUYỆT VỜI MÀ CÔNG TY PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI THỪA THIÊN HUẾ ĐEM LẠI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch hơn 50 ngôn ngừ thuộc 58 chuyên nghành khác nhau, đảm bảo chất lượng dịch tốt nhất với độ chính xác cao nhất.
  • Điểm mạnh nhất của Văn phòng phiên dịch thương mại tại THỪA THIÊN HUẾ so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.

Với phương châm “giữ chữ tín như giữ gìn mạng sống “, Văn phòng phiên dịch thương mại tại THỪA THIÊN HUẾ cam kết chất lượng, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Văn phòng phiên dịch thương mại tại THỪA THIÊN HUẾ chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch thương mại tại  Thành phố Huế, Huyện Phong Điền, Huyện Quảng Điền, Huyện Hương Trà, Huyện Phú Vang, Huyện Hương Thủy, Huyện Phú Lộc, Huyện Nam Đông, Huyện A Lưới.

 

 

 

 

Rate this post