PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI THủ ĐÔ HÀ NộI

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Hà Nội là thành phố lớn nhất cả nước về diện tích, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với 7.742.200 người (năm 2017), sau Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này năm 2017 là hơn 8 triệu người. Hiện nay, thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

VAI TRÒ CỦA DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI

Trong xu thế hội nhập kinh tế – chính trị như hiện nay thì việc đàm phán thương mại đã trở thành một bước không thể thiếu đối với các Tổ chức chính phủ, cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp

Trong một cuộc bàn giao thương mại, một hội nghị với cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, phiên dịch viên thương mại đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc thành công thất bại của buổi đàm phán. Nhất là trong quá trình toàn cầu hoá quốc tế, thương lượng giữa hai bên đối tác không cùng văn hoá, ngôn ngữ đã trở nên phổ biến và nhờ vậy, vai trò của người kết nối thực sự quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Người phiên dịch phải có sự hiểu biết về quy tắc ứng xử trong giao tiếp quốc tế, kĩ năng đối ngoại, cũng như tìm hiểu trước về văn hoá quốc gia của các bên đối tác.

CÔNG TY PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI THủ ĐÔ HÀ NộI

Là đơn vị uy tín trong ngành phiên dịch với hơn 10 năm kinh nghiệm, phiên dịch thương mại tại THủ ĐÔ HÀ NộI luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng nhiều năm qua. Sở hữu đội ngũ chuyên gia dịch cao cấp, am hiểu chuyên môn, đa dạng ngành nghề, phiên dịch thương mại tại THủ ĐÔ HÀ NộI cam kết mang lại cho bạn bản dịch chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất.

Phiên dịch thương mại tại THủ ĐÔ HÀ NộI là công ty có bề dầy hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, bằng bản lĩnh và sự nổ lực không ngừng phiên dịch thương mại tại THủ ĐÔ HÀ NộI đã trở thành công ty phiên dịch thương mại uy tiến, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

TẠI SAO CÔNG TY PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI THủ ĐÔ HÀ NộI LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN NHẤT DÀNH CHO QUÝ KHÁCH?

  • Đội ngũ dịch thương mại tại THủ ĐÔ HÀ NộI là các chuyên gia cao cấp đã và đang sinh sống, học tập và làm việc nhiều năm tại nước ngoài, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề dịch, am hiểu sâu sắc ngôn ngữ, tâm lý, đa dạng văn hóa, có khả năng sử dụng nhuần nhuyễn, linh hoạt nhiều thứ tiếng.
  • Chất lượng dịch cao, nội dung dịch uyển chuyển, hợp lý, không dịch quá sát nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác của văn bản dịch.
  • Quy trình làm việc chuẩn, khép kín, giảm thiểu tối đa các thủ tục.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch, hỗ trợ xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất.
  • Dịch vụ trọn gói, đa dạng lĩnh vực: trung tâm nhận phiên dịch thương mại tất cả tài liệu của mọi ngành nghề với dịch vụ từ A-Z. Cung cấp phiên dịch thương mại trọn gói với giá ưu đãi, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự chăm sóc tốt nhất với chi phí ưu việt nhất.
  • Phí dịch vụ rẻ nhất. Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ, phiên dịch thương mại tại THủ ĐÔ HÀ NộI cam kết không có đơn vị nào có dịch vụ chất lượng với mức giá tốt hơn.
  • Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, hãy liên hệ phiên dịch thương mại tại THủ ĐÔ HÀ NộI bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.
  • Cam kết bảo mật tuyệt đối: Việc bảo mật tài liệu phiên dịch của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, từ hệ thống máy tính tới nhân viên đều được thiết lập quy trình, quy định chặt chẽ, bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

CÔNG TY PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI THủ ĐÔ HÀ NộI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI

Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh.

Rate this post