PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI ĐIỆN BIÊN

Điện Biên là một tỉnh miền núi ở vùng Tây Bắc của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Điện Biên giáp tỉnh Sơn La về phía Đông và Đông Bắc, giáp tỉnh Lai Châu về phía Bắc, giáp tỉnh Vân Nam của nước Trung Quốc về phía Tây Bắc và giáp nước Lào về phía Tây và Tây Nam. Tỉnh lỵ của Điện Biên là thành phố Điện Biên Phủ. Điện Biên gắn liền với chiến dịch Điện Biên Phủ và lễ hội hoa ban. Đây cũng chính là thời điểm mà các dịch vụ phiên dịch tại Điện Biên bùng nổ và phát triển mạnh mẽ, nhằm giúp cho các doanh nghiệp vượt qua rào cản về ngoại ngữ, có thể hợp tác, giao lưu và tìm kiếm được nhiều cơ hội hơn từ các nhà đầu tư nước ngoài.

VAI TRÒ CỦA DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI

Trong xu thế hội nhập kinh tế – chính trị như hiện nay thì việc đàm phán thương mại đã trở thành một bước không thể thiếu đối với các Tổ chức chính phủ, cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp

Trong một cuộc bàn giao thương mại, một hội nghị với cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, phiên dịch viên thương mại đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc thành công thất bại của buổi đàm phán. Nhất là trong quá trình toàn cầu hoá quốc tế, thương lượng giữa hai bên đối tác không cùng văn hoá, ngôn ngữ đã trở nên phổ biến và nhờ vậy, vai trò của người kết nối thực sự quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Người phiên dịch phải có sự hiểu biết về quy tắc ứng xử trong giao tiếp quốc tế, kĩ năng đối ngoại, cũng như tìm hiểu trước về văn hoá quốc gia của các bên đối tác.

CÔNG TY PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI ĐIỆN BIÊN

Là đơn vị uy tín trong ngành phiên dịch với hơn 10 năm kinh nghiệm, phiên dịch thương mại tại Điện Biên luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng nhiều năm qua. Sở hữu đội ngũ chuyên gia dịch cao cấp, thành thạo tiếng Nhật, am hiểu chuyên môn, đa dạng ngành nghề, phiên dịch thương mại tại Điện Biên cam kết mang lại cho bạn bản dịch chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất.

Phiên dịch thương mại tại Điện Biên là công ty có bề dầy hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, bằng bản lĩnh và sự nổ lực không ngừng phiên dịch thương mại tại Điện Biên đã trở thành công ty phiên dịch thương mại uy tiến, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

TẠI SAO CÔNG TY PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI ĐIỆN BIÊN LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN NHẤT DÀNH CHO QUÝ KHÁCH?

  • Đội ngũ dịch thương mại tại Điện Biên là các chuyên gia cao cấp đã và đang sinh sống, học tập và làm việc nhiều năm tại nước ngoài, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề dịch, am hiểu sâu sắc ngôn ngữ, tâm lý, đa dạng văn hóa, có khả năng sử dụng nhuần nhuyễn, linh hoạt nhiều thứ tiếng.
  • Chất lượng dịch cao, nội dung dịch uyển chuyển, hợp lý, không dịch quá sát nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác của văn bản dịch.
  • Quy trình làm việc chuẩn, khép kín, giảm thiểu tối đa các thủ tục.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch, hỗ trợ xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất.
  • Dịch vụ trọn gói, đa dạng lĩnh vực: trung tâm nhận phiên dịch thương mại tất cả tài liệu của mọi ngành nghề với dịch vụ từ A-Z. Cung cấp phiên dịch thương mại trọn gói với giá ưu đãi, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự chăm sóc tốt nhất với chi phí ưu việt nhất.
  • Phí dịch vụ rẻ nhất. Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ, phiên dịch thương mại tại Điện Biên cam kết không có đơn vị nào có dịch vụ chất lượng với mức giá tốt hơn.
  • Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, hãy liên hệ phiên dịch thương mại tại Điện Biên bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.
  • Cam kết bảo mật tuyệt đối: Việc bảo mật tài liệu phiên dịch của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, từ hệ thống máy tính tới nhân viên đều được thiết lập quy trình, quy định chặt chẽ, bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

CÔNG TY PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI ĐIỆN BIÊN CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI TP. Điện Biên Phủ, Thị xã Mường Lay, Huyện Điện Biên, Huyện Tuần Giáo, Huyện Mường Chà, Huyện Tủa Chùa, Huyện Điện Biên Đông, Huyện Mường Nhé, Huyện Mường Ảng.

 

Rate this post