Phiên dịch tại Ả Rập

Ả Rập ( hay còn gọi  là các tiểu vương quốc Ả Rập- xê út) là đất nước Hồi giáo có diện tích rộng nhất nằm ở bán đảo Ả rập, đất nước này còn được coi là cái nôi của Hồi giáo hay “xứ sở của hai nhà thờ Hồi giáo thiêng liêng” với hai thành phố thiêng liêng nhất của Hồi giáo, Mecca và Medina, nằm trong quốc gia này.

Không chỉ nổi bật với nền văn hóa mang đặc trưng của các nước Hồi giáo, Ả Râp còn được xem là một điểm đến lý tưởng cho các nhà kinh doanh, Với thế manh về lĩnh vực dầu mỏ, Ả Rập là đất nước xuất khẩu dầu mỏ lớn nhất thế giới và là nước đóng vai trò quyết định trong OPEC. Bên cạnh đó từ năm 2003, chính phủ Ả rập đã ra các chính sách để phát triển nền kinh tế của mình không chỉ dựa vào dầu mỏ mà còn nhiều nguồn nguyên liệu khác như khí đốt, cảng biển, … và chính các chính sách đúng đắn đã đưa Ả rập thành một quốc gia phát triển nhất Trung đông và thu hút được nhiều lao động cũng như nhu cầu hợp tác, kinh doanh từ các nước khác.

Cũng giống như với tất cả các nước khác trên thế giới, nếu bạn muốn làm ăn, kinh doanh hoặc du lịch đến Ả Rập, bạn nên tìm cho mình những người phiên dịch giỏi, hiểu rõ , đất nước con người cũng như văn hóa của đất nước này. Đây chính là tiền đề đầu tiên và vô cùng quan trọng cho sự thành công trong sự nghiệp kinh doanh hoặc chuyến du lịch của bạn.

Nằm trong chuỗi dịch vụ cung cấp phiên dịch tại nước ngoài, phiên dịch quốc tế đã cho ra đời và phát triển loại hình dịch vụ biên/ phiên dịch tại Ả Rập với chất lượng hàng đầu mà dường như khó có công ty nào có thể đưa ra. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những cam kết về chất lượng dịch vụ như sau :

1.Đội ngũ Nhân viên dịch thuật đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ công việc
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ của chúng tôi
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Bất kể khi nào bạn có nhu cầu, đừng chần chừ do dự , hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất

Rate this post