PHIÊN DỊCH, HƯỚNG DẪN VIÊN TẠI HUNGARY

Hungary là điểm đến du lịch phổ biến thứ 15 thế giới, với thủ đô Budapest được mệnh danh là một trong những thủ đô đẹp nhất châu Âu. Hungary nổi tiếng là nơi có nhiều di sản thế giới, khu dự trữ sinh quyển của UNESCO, là quê hương của giáo đường Do Thái. Bởi vậy, Hungary ngày càng thu hút nhiều du khách và các nhà đầu tư quốc tế.

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về du lịch, giao thương và tìm kiếm cơ hội cho các tổ chức cá nhân tại Hungary, Phiên Dịch Quốc Tế Châu Á hân hạnh cung cấp dịch vụ Phiên dịch viên và Hướng dẫn viên tại Hungary gồm các chuyên ngành:

  • Tư vấn, thiết kế tuyến, điểm du lịch và dịch vụ Hướng dẫn du lịch xuyên Hungary cho toàn bộ các điểm du lịch trên đất nước Hungary
  • Hỗ trợ thị trường
  • Hỗ trợ lãnh sự
  • Hỗ trợ các vấn đề về đại diện thương mại, hợp tác thương mại song phương
  • Biên dịch tài liệu tiếng Hungary
  • Phiên dịch hội nghị, hội thảo chuyên đề,triển lãm xúc tiến đầu tư ..v.v.. với cả tiếng Hungary & tiếng Anh
  • Vận chuyển và trung chuyển hàng hóa ( Logistic and Cargo )
  • …v…v…

Chọn dịch vụ Phiên dịch và Hướng dẫn viên tại Hungary của Phiên Dịch Quốc Tế Châu Á, bạn được gì?

1.Đội ngũ phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm

Đội ngũ phiên dịch, hướng dẫn viên của Phiên Dịch Quốc Tế Châu Á tại Hungary là những chuyên gia phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Hungary.

2. Sự an tâm

Quý khách luôn có Quyền được an tâm khi sử dụng dịch vụ của Phiên Dịch Quốc Tế Châu Á trên đất nước Hungary, vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cũng như triển khai các dự án tại Hungary. Hơn nữa, bà con Việt Kiều tại đây luôn mong muốn đóng góp công sức của mình để thúc đẩy mối quan hệ Việt-Hung.

3. Tiện lợi

Dịch vụ cung cấp Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Hungary của Phiên Dịch Quốc Tế Châu Á giúp quý khách có thể tận hưởng thú vui du lịch cũng như giao lưu, hợp tác với các đối tác Hungary mà không cần phải thuê một hướng dẫn viên hay phiên dịch viên dài hạn.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Hungary, Phiên Dịch Quốc Tế Châu Á đã tích lũy cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu và cơ sở dữ liệu phong phú, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Hãy đến với Phiên Dịch Quốc Tế Châu Á – nơi mọi khoảng cách ngôn ngữ đều được san bằng!

Rate this post