PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI TP. HCM

Thành phố Hồ Chí Minh(vẫn còn phổ biến với tên gọi cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và kinh tế, đứng thứ hai về diện tích, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị loại đặc biệt của Việt Nam (cùng với thủ đô Hà Nội).

VAI TRÒ CUẢ PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TRONG CUỘC SỐNG HIỆN NAY

Đã bao giờ bạn tham dự một hội thảo quốc tế mà không hiểu được hết những gì diễn giả đang nói vì khác biệt về ngôn ngữ? Nếu câu trả lời là “Có”, vậy lúc đó bạn mong chờ điều gì? Chắc hẳn bạn sẽ mong chờ một ai đó phiên dịch cho bạn và nói cho bạn biết diễn giả đang nói gì. Đó là lí do mà phiên dịch hội thảo ra đời.

Phiên dịch hội thảo/hội nghị thường được tiến hành dưới dạng phiên dịch nối tiếp. Đây là một lĩnh vực có nhiều thách thức trong dịch thuật. Các cuộc hội thảo như hội thảo du học, hội thảo khoa học,… đều có số lượng người tham dự đông, thậm chí có thể lên tới vài chục nghìn người. Thành phần tham dự thường là các hội viên, nghiên cứu sinh, hay các chuyên gia trong lĩnh vực. Do đó, phiên dịch viên không chỉ cần thông thạo ngôn ngữ, khả năng tập trung, sự am hiểu về chuyên ngành dịch mà quan trọng hơn kỹ năng giao tiếp cần tự tin, thuyết phục trước đám đông để phần phiên dịch của mình diễn ra suôn sẻ, mạch lạc, đảm bảo nội dung chuẩn xác, không gây bất cứ hiểu lầm nào.

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP. HCM

Công việc phiên dịch hội thảo giành được rất nhiều sự quan tâm từ các tổ chức, cá nhân trên toàn thế giới vì nó giúp giải quyết những vấn đề về ngôn ngữ mà bạn đang phải đối mặt. Hiểu được tầm quan trọng của lĩnh vực phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội thảo tại TP. HCM cung cấp đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp để hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, góp phần giúp các tổ chức, cá nhân xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp hơn.

Công Ty phiên dịch hội thảo tại TP. HCM nhận thấy rằng chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng, vì thế việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp luôn được chúng tôi coi trọng hàng đầu. Với trình độ chuyên môn cao, cùng các kỹ năng ngôn ngữ thành thạo, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. Hầu hết các dự án phiên dịch quan trọng đều đã được chúng tôi thực hiện thành công và đảm bảo chất lượng phiên dịch tốt nhất.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP CỦA CÔNG TY PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI TP. HCM

  • Đội ngũ phiên dịch viên

Phiên dịch viên của phiên dịch hội thảo tại TP. HCM với nhiều kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều hội thảo lớn mang tầm cỡ quốc tế. Phiên dịch hội thảo luôn đứng trước một thách thức lớn đó đảm bảo thông tin liên lạc giữa những người tham gia hội thảo, tạo điều kiện thuận lợi cho tương tác đa ngôn ngữ, chính vị vậy Phiên dịch phiên của phiên dịch hội thảo tại TP. HCM phải là những người  không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành mà có kiến thức trong từng vấn đề chuyên sâu của từng hội nghị.

  • Công nghệ:

Quý vị sẽ không phải mất thời gian và chi phí để đầu tư vào công nghệ hỗ trợ cho phiên dịch hội thảo. Phiên dịch hội thảo tại TP. HCM sử dụng công nghệ, các thiết bị tốt nhất phục vụ truyền tải thông điệp của quý vị trong hội thảo.

  • Hiệu quả:

Thành công chính là giá trị mà Phiên dịch hội thảo tại TP. HCM muốn gửi tới Quý vị. Ngoài việc phiên dịch, Phiên dịch hội thảo tại TP. HCM sẽ trợ giúp quý vị trong vấn đề hiểu tài liệu và làm tài liệu để giới thiệu cho các đối tác khác trong hội thảo.

  • Ngôn ngữ:

Nếu quý vị đang chịu trách nhiệm tổ chức hội thảo, cuộc họp, sự kiện với nhiều thành viên đến từ nhiều vùng với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch hội thảo tại TP. HCM sẽ luôn đồng hành hợp tác cùng quý vị với dịch vụ phiên dịch trên 30 ngôn ngữ khác nhau như phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng hàn, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng pháp,…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phiên dịch hội thảo tại TP. HCM cam kết cung cấp dịch vụ phiên dịch viên hội thảo với chất lượng tốt nhất, đảm bảo thời gian mà khách hàng quy định và giá thành cạnh tranh. Tất cả các dự án được phiên dịch bởi Phiên dịch hội thảo tại TP. HCM đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.\

Phiên dịch hội thảo tại TP. HCM chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch hội thảo tại quận 1, quận 12, quận Thủ Đức, quận 9, quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận 2, quận 10, quận 11, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận Bình Tân, huyện Củ Chi, huyện Hốc Môn, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

 

 

Rate this post