PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI CÀ MAU

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất Cà Mau ngày xưa được Mạc Cửu dẫn người Hoa đến khai phá. Sau khi Mạc Cửu dâng toàn đất này thần phục nhà Nguyễn, Mạc Thiên Tứ con của Mạc Cửu đã vâng lệnh triều đình chúa Nguyễn lập ra đạo Long Xuyên. Qua nhiều lần thay đổi về hành chính, mãi đến ngày 1 tháng 1năm 1997, tỉnh Cà Mau được tái lập theo Nghị quyết của Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 10. Ngày 6 tháng 11 năm 1996 về việc điều chỉnh địa giới hành chính, chia tách tỉnh Minh Hải thành tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu.

THẾ NÀO LÀ PHIÊN DỊCH HỘI THẢO

Dưới hình thức dịch đuổi, dịch hội thảo là hình thức phiên dịch qua hệ thống mạng onlion, mạng LAN, hoặc điện thoại liên quan đến ít nhất 3 người nói chuyện với nhau.

Dưới hình thức dịch song song, dịch hội thảo thông thường sử dụng bộ tai nghe (headphones) và các thiết bị điện tử hỗ trợ khác. Phiên dịch sẽ không tiếp cận với các bên liên quan. Người phiên dịch sẽ nghe thông qua tai nghe và lại thông dịch cùng lúc khi nghe bằng cách sử dụng hệ Micro trong cabin dịch  được thiết kế để tránh tiếng ồn xung quanh đó. Thể loại dịch này đòi hỏi có chuyên môn dịch cao, có kiến thức sâu về chuyên ngành liên quan để có thể truyền tải hết nội dung phát biểu.

Phiên dịch hội nghị trở thành cầu nối giữa các mỗi quan hệ trong hội nghị. Nó giúp cho những thông điệp được truyển tải một cách đúng nhất cả về nội dung, ý nghĩa cũng như sắc thái tình cảm qua thông điệp.

TRUNG TÂM PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI CÀ MAU

Trung tâm phiên dịch hội thảo tại CÀ MAU  là một công ty cung cấp dịch vụ Dịch thuật và Phiên dịch hàng đầu Việt Nam, qua nhiều năm nỗ lực không ngừng vì lòng tin và sự hài lòng của khách hàng, thương hiệu phiên dịch hội thảo tại CÀ MAU  đã được đông đảo khách hàng biết tới với những cam kết hàng đầu về chất lượng.

Là một trong những công ty phiên dịch uy tín và tận tụy nhất với khách hàng, luôn đặt khách hàng là trọng tâm để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, phiên dịch hội thảo tại CÀ MAU   tự hào sở hữu đội ngũ phiên dịch hội thảo chuyên nghiệp nhất:

 • Tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc tại các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước
 • Năng lực chuyên môn cao, được đào tạo bài bản
 • Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội thảo
 • Luôn đặt đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu

TRUNG TÂM PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI CÀ MAU  CHÚNG TÔI ĐÃ THAM GIA PHIÊN DỊCH VÀO NHIỀU HỘI THẢO LỚN NHƯ

 • Hội thảo thương mại,
 • Hội thảo du học,
 • Hội thảo chuyên đề y khoa,
 • Hội thảo kỹ thuật
 • Hội nghị truyền hình
 • Diễn dàn  hợp tác trao đổi kinh tế,văn hóa
 • Hội thảo khoa học…

BÊN CẠNH ĐÓ, CÔNG TY CHÚNG TÔI PHIÊN DỊCH VỚI ĐA DẠNG NGÔN NGỮ NHƯ

Tiếng Anh, phiên dịch Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Đức, Tiếng Hàn, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha,….đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Tiếng Phần Lan, Tiếng Thái Lan, Tiếng Hà Lan, Tiếng Malaysia, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Indonexia,……

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI CÔNG TY PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI CÀ MAU  CHÚNG TÔI?

 1. – Phiên dịch viên của phiên dịch hội thảo tại CÀ MAU là những phiên dịch chuyên nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp đỉnh cao, thông thạo chuyên nghành dịch, phiên dịch viên phiên dịch hội thảo tại CÀ MAU   sẽ hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu phiên dịch mà quý khách cần, chúng tôi cam kết sự thành công cho quý khách.
 2. – Chính sách chất lượng phiên dịch của phiên dịch hội thảo tại CÀ MAU . Chúng tôi cam kết một chính sách chất lượng và phổ biến đến tất cả phiên dịch viên. Cam kết đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.  Đảm bảo khách hàng luôn nhận được những  ứng viên phù hợp. Tạo mọi điều kiện để phiên dịch viên hoàn thành công việc.
 3. – Quy trình quản lý dự án phiên dịch.
 4. – Chính sách bảo mật của phiên dịch hội thảo tại CÀ MAU chúng tôi cam kết mọi thông tin của quý khách trong quá trình phiên dịch sẽ được bảo mật và an toàn thông tin.
 5. – Nhận xét ý kiến của khách hàng: chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng nhằm giải quyết mọi thắc mắc, đồng thời học hỏi và phát triển chuyên môn của chúng tôi.

TRUNG TÂM PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI CÀ MAU  CHÚNG TÔI CUNNG CẤP DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI

Thành phố Cà Mau, Huyện Thới Bình, Huyện U Minh, Huyện Trần Văn Thời, Huyện Cái Nước, Huyện Đầm Dơi, Huyện Ngọc Hiển, Huyện Năm Căn, Huyện Phú Tân.

 

 

 

Rate this post