PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI BẮC NINH  

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc. Tỉnh Bắc Ninh phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô. Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

THẾ NÀO LÀ PHIÊN DỊCH HỘI THẢO

Dưới hình thức dịch đuổi, dịch hội thảo là hình thức phiên dịch qua hệ thống mạng onlion, mạng LAN, hoặc điện thoại liên quan đến ít nhất 3 người nói chuyện với nhau.

Dưới hình thức dịch song song, dịch hội thảo thông thường sử dụng bộ tai nghe (headphones) và các thiết bị điện tử hỗ trợ khác. Phiên dịch sẽ không tiếp cận với các bên liên quan. Người phiên dịch sẽ nghe thông qua tai nghe và lại thông dịch cùng lúc khi nghe bằng cách sử dụng hệ Micro trong cabin dịch  được thiết kế để tránh tiếng ồn xung quanh đó. Thể loại dịch này đòi hỏi có chuyên môn dịch cao, có kiến thức sâu về chuyên ngành liên quan để có thể truyền tải hết nội dung phát biểu.

Phiên dịch hội nghị trở thành cầu nối giữa các mỗi quan hệ trong hội nghị. Nó giúp cho những thông điệp được truyển tải một cách đúng nhất cả về nội dung, ý nghĩa cũng như sắc thái tình cảm qua thông điệp.

TRUNG TÂM PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI BẮC NINH

Trung tâm phiên dịch hội thảo tại BẮC NINH  là một công ty cung cấp dịch vụ Dịch thuật và Phiên dịch hàng đầu Việt Nam, qua nhiều năm nỗ lực không ngừng vì lòng tin và sự hài lòng của khách hàng, thương hiệu phiên dịch hội thảo tại BẮC NINH  đã được đông đảo khách hàng biết tới với những cam kết hàng đầu về chất lượng.

Là một trong những công ty phiên dịch uy tín và tận tụy nhất với khách hàng, luôn đặt khách hàng là trọng tâm để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, phiên dịch hội thảo tại BẮC NINH   tự hào sở hữu đội ngũ phiên dịch hội thảo chuyên nghiệp nhất:

 • Tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc tại các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước
 • Năng lực chuyên môn cao, được đào tạo bài bản
 • Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội thảo
 • Luôn đặt đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu

TRUNG TÂM PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI BẮC NINH  CHÚNG TÔI ĐÃ THAM GIA PHIÊN DỊCH VÀO NHIỀU HỘI THẢO LỚN NHƯ

 • Hội thảo thương mại,
 • Hội thảo du học,
 • Hội thảo chuyên đề y khoa,
 • Hội thảo kỹ thuật
 • Hội nghị truyền hình
 • Diễn dàn  hợp tác trao đổi kinh tế,văn hóa
 • Hội thảo khoa học…

BÊN CẠNH ĐÓ, CÔNG TY CHÚNG TÔI PHIÊN DỊCH VỚI ĐA DẠNG NGÔN NGỮ NHƯ

Tiếng Anh, phiên dịch Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Đức, Tiếng Hàn, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha,….đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Tiếng Phần Lan, Tiếng Thái Lan, Tiếng Hà Lan, Tiếng Malaysia, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Indonexia,……

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI CÔNG TY PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI BẮC NINH  CHÚNG TÔI?

 1. – Phiên dịch viên của phiên dịch hội thảo tại BẮC NINH là những phiên dịch chuyên nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp đỉnh cao, thông thạo chuyên nghành dịch, phiên dịch viên phiên dịch hội thảo tại BẮC NINH   sẽ hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu phiên dịch mà quý khách cần, chúng tôi cam kết sự thành công cho quý khách.
 2. – Chính sách chất lượng phiên dịch của phiên dịch hội thảo tại BẮC NINH . Chúng tôi cam kết một chính sách chất lượng và phổ biến đến tất cả phiên dịch viên. Cam kết đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.  Đảm bảo khách hàng luôn nhận được những  ứng viên phù hợp. Tạo mọi điều kiện để phiên dịch viên hoàn thành công việc.
 3. – Quy trình quản lý dự án phiên dịch.
 4. – Chính sách bảo mật của phiên dịch hội thảo tại BẮC NINH chúng tôi cam kết mọi thông tin của quý khách trong quá trình phiên dịch sẽ được bảo mật và an toàn thông tin.
 5. – Nhận xét ý kiến của khách hàng: chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng nhằm giải quyết mọi thắc mắc, đồng thời học hỏi và phát triển chuyên môn của chúng tôi.

TRUNG TÂM PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI BẮC NINH  CHÚNG TÔI CUNNG CẤP DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI

Thành phố Bắc Ninh, Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Từ Sơn, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài

 

 

 

Rate this post