Dịch vụ cung cấp phiên dịch tại Malawi

Cộng hòa Malawi (tiếng Việt: Ma-la-uy; tiếng Chichewa: Dziko la Malaŵi) là một quốc gia tại miền đông châu Phi.

Malawi là nơi người dân có tuổi thọ thấp và tỉ lệ tử vong ở sơ sinh cao. Tỉ lệ mắc HIV/AIDS tương đối cao, gây tổn hại đến lực lượng lao động và ngân gũy chính phủ, và dự kiến sẽ có một tác động đáng kể đến GDP vào năm 2010. Nước này có dân số đa dạng gồm người dân bản địa, người Châu Á và các dân tộc châu Âu khác với một số ngôn ngữ nói và một loạt các niềm tin tôn giáo khác nhau.

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về du lịch, giao thương và tìm kiếm cơ hội cho các tổ chức cá nhân tại Malawi, Phiên Dịch Quốc Tế Châu Á hân hạnh cung cấp dịch vụ Phiên dịch viên và Hướng dẫn viên tại Malawi gồm các chuyên ngành:

  • Tư vấn, thiết kế tuyến, điểm du lịch và dịch vụ Hướng dẫn du lịch xuyên Malawi cho toàn bộ các điểm du lịch trên nước Malawi.
  • Hỗ trợ thị trường
  • Hỗ trợ lãnh sự
  • Hỗ trợ các vấn đề về đại diện thương mại, hợp tác thương mại song phương
  • Biên dịch tài liệu
  • Phiên dịch hội nghị, hội thảo chuyên đề,triển lãm xúc tiến đầu tư ..v.v..
  • Vận chuyển và trung chuyển hàng hóa ( Logistic and Cargo )
  • …v…v…

Chọn dịch vụ Phiên dịch và Hướng dẫn viên tại Malawi của Phiên Dịch Quốc Tế Châu Á, bạn được gì?

1.Đội ngũ phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm

Đội ngũ phiên dịch, hướng dẫn viên của Phiên Dịch Quốc Tế Châu Á tại Malawi là những chuyên gia phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Malawi.

2. Sự an tâm

Quý khách luôn có Quyền được an tâm khi sử dụng dịch vụ của Phiên Dịch Quốc Tế Châu Á trên đất Malawi, vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cũng như triển khai các dự án tại Malawi. Hơn nữa, bà con Việt Kiều tại đây luôn mong muốn đóng góp công sức của mình để thúc đẩy mối quan hệ Việt Nam- Malawi.

3. Tiện lợi

Dịch vụ cung cấp Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Malawi của Phiên Dịch Quốc Tế Châu Á giúp Quý khách có thể tận hưởng thú vui du lịch cũng như giao lưu, hợp tác với các đối tác Malawi mà không cần phải thuê một hướng dẫn viên hay phiên dịch viên dài hạn.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Malawi, Phiên Dịch Quốc Tế Châu Á đã tích lũy cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu và cơ sở dữ liệu phong phú, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Hãy đến với Phiên Dịch Quốc Tế Châu Á- nơi mọi khoảng cách ngôn ngữ đều được san bằng!

Rate this post