Dịch vụ cung cấp phiên dịch tại Ấn Độ

Ấn Độ với tên gọi chính thức là nước Cộng hòa Ấn Độ, là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ hai trên thế giới với trên 1,2 tỷ người. Những năm gần đây, Ấn Độ đã dần dần tập trung vào phát triển kinh tế- xã hội và là một nền kinh tế nhận được rất nhiều sự quan tâm trong trao đổi kinh doanh, hợp tác công nghệ từ các nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Không chỉ là điểm đến về kinh tế với nguồn lao động giá rẻ, Ấn Độ còn là cái nôi của Phật Giáo , nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn con người.

Để thực hiện kinh doanh ở thị trường Ấn Độ cũng như tìm hiểu về thiên nhiên, con người văn hóa nơi đây, khi đến Ấn Độ, phiên dịch quốc tế khuyên quí khách hãy tìm cho mình một người phiên dịch am hiểu ngôn ngữ, xã hội văn hóa và tập tục của người dân Ấn Độ. Đó sẽ là những yếu tố then chốt dẫn đến sự thành công cho chuyến đi của quí khách.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên phiên dịch tại Ấn Độ nhiệt tình, chu đáo, lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về văn hóa, xã hội, thể chế của Ấn Độ, phiên dịch quốc tế  đảm bảo cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Ấn Độ có chất lượng tốt nhất cho quí khách. Với tiêu chí, sự hài lòng của quí khách là sự thành công của mình, phiên dịch quốc tế đưa ra những cam kết mà không phải công ty nào cũng có thể đưa ra:

  1. Đội ngũ Nhân viên dịch thuật đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
  2. Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
  3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
  4. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
  5. Đảm bảo về thời gian và tiến độ công việc
  6. Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
  7. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ của chúng tôi
  8. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Để trải nghiệm dịch vụ của phiên dịch quốc tế, xin vui lòng liên hệ :

Rate this post