Dịch thuật tiếng Đức

Đức ngày càng quan tâm hơn đến hợp tác với Việt Nam là một nước dân số tương đối đông của thế giới.  Đức hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu, chiếm 19% xuất khẩu của ta sang Liên minh châu Âu (EU). Với mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 trở thành một nước công nghiệp, Việt Nam có nhu cầu lớn về phát triển những lĩnh vực và ngành hàng mà Đức có lợi thế về công nghệ và chất lượng so với nhiều nước công nghiệp phát triển khác.

Hơn nữa, cộng đồng người Việt Nam Tại Đức khoảng 83.446 người có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống tại Đức tính đến cuối năm 2005. Đây là chiếc cầu nối kỳ diệu dành cho 2 nước Việt Nam và Đức.

Nắm bắt được nhu cầu đó Phiendichquocte.net cho thuê phiên biên phiên dịch là những du học sinh, những người từng sống và làm việc tại Đức, nắm vững và am hiểu văn hóa con người Đức. Do vậy, dịch vụ biên phiên dịch, hướng dẫn viên nói tiếng Đức tại Việt Nam cũng như hướng dẫn viên tiếng Việt tại Đức luôn được khách hàng đánh giá cao.

Ưu điểm sử dụng biên phiên dịch hướng dẫn viên tiếng Việt tại Đức-Germany thay vì đem phiên dịch trong nước như sau:

-Hiểu biết về văn hóa, kinh tế, chính trị của Đức

-Khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Đức tốt hơn,hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết dễ thuận tiện hơn

-Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại v..v

-Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại Đức

-Có các quan hệ tại Đức

Với những ưu thế đó Phiendichquocte.net đã cung cấp dịch vụ biên phiên dịch và hướng dẫn viên tại Đức cho các công ty và cá nhân của Việt Nam và đã được khách hàng đánh giá cao về vẫn đề ngôn ngữ và chất lượng dịch vụ.

Hãy liên hệ ngay với Phiendichquocte.net để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ phiên dịch.

Rate this post