Dịch thuật tiếng Campuchia

Tiếng Campuchia, hay còn gọi là tiếng Khmer (ភាសាខ្មែរ/Phát âm: Cơ-mai)  là ngôn ngữ chính thức của Vương quốc Campuchia, một quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á. Campuchia là quốc gia thuần nhất về dân cư với hơn 90% dân số là người Khmer và nói tiếng Khmer. Gần đây, Campuchia đã có những bước tiến mới trong du lịch, thương mại và quan hệ quốc tế. Bởi vậy, nhu cầu dịch thuật tiếng Campuchia cũng trở nên “đắt khách” hơn.

Là một trong những ngôn ngữ không thật sự phổ biến trên thế giới, việc dịch thuật tiếng Campuchia cũng không phải là điều dễ dàng, do đó, khi lựa chọn cho mình một công ty để dịch tiếng Campuchia đảm bảo uy tín và không làm mất đi những ý tứ của câu, bạn cũng phải hết sức cẩn thận và cần tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau. Nhưng chắc chắn, dịch thuật và phiên dịch châu Á chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Công ty dịch thuật và phiên dịch châu Á với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Campuchia, Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..

Suốt thời gian qua, Công ty dịch thuật và phiên dịch châu Á đã đem đến sự hài lòng cho 100% khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Campuchia của mình, trong số đó, có những tổ chức chính phủ và cả phi chính phủ như Bộ tài nguyên và môi trường, các công ty đa quốc gia…Cho đến nay, thành công to lớn nhất là Công ty dịch thuật và phiên dịch châu Á đã đạt được đó chình là sự hài lòng của khách hàng. Đây chính là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động của công ty và là động lực to lớn để công ty tiếp tục hết mình phục vụ cho khách hàng.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động kinh doanh của mình, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cung ứng và năng lực nhân sự, dịch thuật và phiên dịch châu Á luôn đặt ra những yêu cầu tuyển dụng biên dịch viên rất cao, về nhiều mặt như trình độ chuyên môn, kiến thức tổng quát, đạo đức nghề nghiệp cùng với những kỹ năng cần có của một người làm nghề dịch thuật.

Đối với dịch thuật và phiên dịch châu Á, một nhân viên dịch thuật tiếng Campuchia không chỉ phải có năng lực ngoại ngữ mà còn phải có sự am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngôn ngữ cũng là một thành phần của văn hóa. Để có bản dịch thành công và làm hài lòng khách hàng, dịch thuật viên phải hiểu rõ được người bản địa muốn gì? Thích gì? Và ghét gì?. Nhân viên tại dịch thuật và phiên dịch châu Á luôn phải cam kết bảo mật được những tài liệu dịch thuật của khách hàng. Nhờ vào những tiêu chí tuyển chọn khắt khe, cho đến nay, dịch thuật và phiên dịch châu Á tự hào có đội ngũ biên dịch viên đông đảo cùng với đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia, giảng viên ngôn ngữ đã và đang giảng dạy, làm việc tại các cơ quan chính quyền, Đại sứ quán, Lãnh sự quán Campuchia và các trường Đại Học trên cả nước.

Với sự đồng cảm và luôn muốn chia sẻ những khó khăn với khách hàng, đến với Công ty dịch thuật và phiên dịch châu Á, quý khách luôn nhận được mức chi phí thấp nhất nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia, xin hãy liên hệ với chúng tôi

Rate this post